ไฟเขียว! “วิลลี่” ยอมให้ “เยลหลี” รับงานบันเทิงมากขึ้น (คลิป)

เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียวเมื่อสาวเยลหลี ภรรยาคนสวยของหนุ่ม วิลลี่ แมคอินทอช กลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งในวัย 50 กะรัต ด้วยการไปเดินแฟชั่นโชว์สุดอลัง ทำหลายคนตกตะลึง ในความที่ยังคงสวย และยังเป๊ะทุกสัดส่วน

วิลลี่ แมคอินทอช

ทีมข่าวบันเทิง อมรินทร์ ทีวี จึงไปรอสัมภาษณ์ หนุ่มวิลลี่ เพื่อถามถึงเรื่องนี้ว่ารู้สึกยังไงที่ สาวเยลหลี ถูกพูดถึงอีกครั้ง แล้วจะไฟเขียวไหมหากภรรยาคนสวยจะหวนกลับมารับงานบันเทิงอีกครั้ง ไปฟังกัน

“โอโห เป็นไงๆ คนอวดเมีย ก็สวยมาก จริง ๆ ปกติก็ไม่ค่อยได้รับแล้ว แต่เผอิญเป็นงานของพี่ไข่ด้วย เขาก็กังวลใจ มีคนมาบ่นกับผมเยอะ หวงเมีย ไม่ให้ออกไปไหนเลย ก็ดีใจที่ได้ออกมาเดินแฟชั่นโชว์อีกครั้ง”

จริง ๆ คือเราหวงเลยไม่ให้ออก ?

“ หวงมากนะครับผม แต่ก็อยากให้ออกมาทำงานเหมือนเดิม มีความสวยงาม ตอนที่จะเดินแฟชั่นโชว์เขาเข้าเชฟได้เร็วมาก”

ได้เห็นกระแสชื่นชมที่ล้นหลามไหม ?

“ก็โพสต์กันเต็มไปหมดเลย ก็สวยครับ สวยมาก ยังน่ารัก ยังใสอยู่เลย”

 

วิลลี่ แมคอินทอชกับครอบครัว

ถ้าเขาจะกลับมารับงานมากขึ้นโอเคไหม ?

“ก็ดีใจครับ ถ้าเขาจะกลับมารับงานแฟชั่นมากขึ้น ก็แฮปปี้ เพราะลูกก็เข้าโรงเรียนแล้ว มีเวลามากขึ้น เอาลูกไปทิ้งไว้โรงเรียนให้ครูเขาดูแล ก็จะมีเวลาทำงานได้มากขึ้นหน่อยหนึ่ง”

แสดงว่าเราไฟเขียว ?

“ ไฟเขียวครับ ใครจะกล้าไฟแดงละครับ เราก็ต้องยอมเขาทุกอย่าง ตอนที่เขาเดินแฟชั่นโชว์ก็เห็นเขามีความสุข ได้เจอเพื่อน ๆ ยุคของเขา เห็นเขามีความสุขในการทำงาน เราก็ดีใจด้วย แล้วก็ยังสวยน่ารักอยู่ เพราะฉะนั้นก็เต็มที่จ๊ะ อยากจะรับงานอะไรยังไง เอาเลย”

งานละครได้ไหม ?

“ ถ้าอยากจะติดต่อมาก็เอาเลยครับผม ถ้าเบื่อผมแล้ว ผมจะได้ถอยไปเลี้ยงลูก แล้วก็เอาเมียมาเล่นแทน”

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม gellymc

keyboard_arrow_up