“กานต์ วิภากร” อัปเดต “เสก” กินข้าว-ขนมเยอะขึ้น เตรียมพาลูกเยี่ยม (คลิป)

ยังคงติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับอาการของร็อคเกอร์ ชื่อดัง”เสก โลโซ”ที่ทางครอบครัวได้ส่งเข้ารับการบำบัดอาการไพโบลาร์ล่าสุด คุณกานต์ วิภากรอดีตภรรยาได้อัพเดทกับทีมข่าวอมรินทีวี ถึงอาการล่าสุดของเสก โลโซว่า

กานต์ วิภากร และลูกๆ

เมื่อวานนี้ (23 ส.ค. 61) ทางคุณอีฟ ได้เข้าไปเยี่ยมพี่เสก เพื่อที่จะเอาหลักฐานการโอนเงินบริจาคไปให้พี่เสกดูเพื่อแกจะได้หายกังวล ตรงนี้พี่กานต์ขอแจ้งนะคะ ว่าเงินบริจาคคืนนั้น โอนเข้าบ้านราชาวดี ปากเกร็ดไปเรียบร้อยแล้ว คงไม่ครหากันแล้วนะคะ เราตกลงกันว่าจะผลัดกันไปเยี่ยมเพื่อพูดคุยกับพี่เสกเพื่อให้เค้าไม่รู้สึกโดดเดี่ยว ตามวันว่าง ใครสะดวกวันไหนก็ไป

ยอดการบริจาคต่อบ้านสุชาวดี ปากเกร็ด

จากการสอบถามอาการจากอีฟ อีฟบอก เมื่อวานเค้าจะมีอาการเบลอๆเพราะผลจากการเริ่มปรับยาตามอาการมากน้อยของผู้ป่วย และหลับได้มากขึ้น รับประทานอาหารและขนมเก่ง ผู้ป่วยผ่อนคลายมากขึ้น และพี่เสกก็ได้ถามหาน้องกวางกับลอนดอนบอกว่าอยากพบลูกทั้ง 2 อีฟเลยบอกพี่เสกว่าเดี๋ยวประสานให้และอีฟได้ถามพี่เสกว่า โทรหาแม่ให้มาเยี่ยมเหรอ พี่เสกบอก เค้าไม่ให้ใช้โทรศัพท์แล้วจะโทรได้ไง และอีฟก็ถาม แม่จะมา โอเคไหม พี่เสกตอบ ยังไม่ตัองมาตอนนี้ จะพักผ่อนเพราะ ถ้าแม่มา ฝั่งนั่นก็จะแห่กันมาเต็มไปหมด และพรุ่งนี้เช้าพี่จะพาลูกๆไปเยี่ยมเค้า ไม่รู้เสกจะแสดงปฏิกิริยายังไง จะเขินกันไหม ไม่ได้พบกันเกือบปีละมั้ง ไม่ใช่แค่ลูกนะ พี่เองก็ไม่รู้จะทำหน้ายังไง รู้สึกกังวลเพราะไม่ได้คุยกันต่อหน้านานมากแล้ว ถ้าพี่ยังทำใจไม่ได้ก็คงยังไม่เข้าไปอีกตามเดิม รอข้างนอก รอปรับอะไรๆกันให้ไม่ประหม่าก่อน นั่นคือคำบอกเล่าของพี่กานต์ วิภากร

เสก โลโซ

ส่วนเรื่องดอกไม้ น้องเสือจะเป็นคนสั่งให้ทุกวันพฤหัสบดี และเรื่องค่ารักษาพยาบาล พี่กานต์เป็นผู้ดูและทั้งหมด วันนึงๆก็เยอะอยู่ไม่ต่ำกว่า5พันต่อวันเพราะใช้ยาสั่งมาพิเศษต่างหากจากต่างประเทศ และให้เงินค่าขนมฝากไว้กับพยาบาลให้ซื้อขนมให้เค้ากินเพราะเค้ากินเก่งวันละ500

keyboard_arrow_up