“อ้น” จากแฟนคลับ “เสก โลโซ” สู่ลูกน้องคนสนิท ดีใจเสกเข้ารับการรักษา (คลิป)

ข่าวดีกันถ้วนหน้าเมื่อ “เสก โลโซ” เข้ารับการรักษาตัวจากอาการไบโพลาร์ขั้นสุดท้าย หนึ่งในคนสนิทของพี่ “เสก โลโซ” ที่ได้ทำงานอยู่ด้วยกันมา 4 ปี ในตำแหน่ง รักษาการผู้จัดการวง โลโซ

คุณศิวัช คำแดงสุข หรือ อ้น อดีตลูกน้องของเสก

คุณศิวัช คำแดงสุข หรือ อ้น อดีตลูกน้องของเสก เปิดเผยว่า ตนเริ่มต้นจากเป็นแฟนคลับ มา 15 ปี และตั้งเป้าหมายเลยว่าอยากทำงานกันพี่ “เสก โลโซ” และได้รับโอกาสจากพี่กานต์ วิภากร เลยได้มีโอกาสมาช่วยงาน ความสนิทสนมบอกเลยว่า สนิทกับพี่เสกเป็น 10 ปี ได้ทำงานรับเงินเดือน 4 ปี พี่เสก รักลูกน้องและจิตใจดีมาก เวลาแกพูด และสอนลูกน้องมีแต่สิ่งดีๆทั้งนั้น และให้ข้อคิดมากมาย และเป็นคนที่ให้โอกาสคนด้วย พี่เสกแกจะรู้ว่าคนนี้จะคิดดีหรือไม่ดีก็ตาม พี่เสกจะพูดเสมอ “ไม่เป็นไรให้โอกาสเขาไป”

คุณศิวัช คำแดงสุข หรือ อ้น เที่ยวยุโรปกับเสก โลโซ

หากถามถึงอาการป่วยของพี่เสก ลูกน้องคนสนิท ได้บอกว่า ดูไม่ออกจริงๆ เพราะพี่เสกเป็นคนร่าเริงมาก เวลาพี่เสกชวนเต้น ตัวผมเองก็ต้องเต้นกับเขา เหมือนลูกพี่สนุก ก็อยากให้ลูกน้องสนุกด้วย เราไม่เคยเห็นเขาเศร้าเท่าไหร่ ตัวเราเองก็ไม่ทราบว่านี่คือ อาการไบโพลาร์ หรืออาการซึมเศร้าหรือเปล่า

เสก โลโซ ไลฟ์สด

คุณอ้น กล่าวว่า ได้ขับมอเตอร์ไซค์ไปเกาะรั้วดูหน้าบ้านอยู่เหมือนกัน เนื่องจากที่มีข่าวว่า พี่เสกไลฟ์สดต่อเนื่อง 7 วัน  เวลาได้เจอคุณอีฟ หน้าบ้านก็ถามเสมอว่าลูกพี่เป็นยังไงบ้าง คุณอีฟยังบอกเลยว่า เขาอยู่ข้างในเข้ามาหาไหม แต่เราก็บอกไปว่า ไม่สมควร

คุณศิวัช คำแดงสุข หรือ อ้น และ เสก โลโซ

สุดท้ายคุณอ้นยังฝากบอกพี่เสกว่า ส่วนตัวจะเป็นคนที่พูดจากันซึ้งๆน้อยมาก ถ้ามีเรื่องชมกัน พี่เสกจะไปพูดกันคนอื่น ตอนนี้บอกเลยว่าสบายใจมากขึ้นที่พี่เสกไปรักษาตัวและอยู่กับแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ เราเอาใจช่วยมาตลอด แม้ว่าจะเป็นฟันเฟืองตัวเล็กๆ ตอนนี้เป็นกำลังใจให้เสมอ เพื่อนฝูงโลโซ ถามถึงพี่เสกตลอด ติดตามข่าวตลอด

คุณศิวัช คำแดงสุข หรือ อ้น และ เสก โลโซ

หากถามว่าอะไรทำให้ รัก และเทิดทูนพี่เสก ขนาดนี้ คุณอ้น กล่าวว่า  เพราะผลงานของพี่เสก เราโตมากับเพลงเขา เพลงพี่เสกให้เรามีเป้าหมาย ยิ่งทำให้เรามีพลังและได้ทำตามฝันของตัวเอง ชอบมากยิ่งขึ้น ยิ่งมาได้ทำงานกับพี่เสก พี่เสกเป็นคนดี คนน่ารัก พาไปเที่ยวเมืองนอก ไปทัวร์ยุโรป พาไปรู้จักบุคคลที่เราไม่รู้จัก พาไปกินอาหารดีๆ ลูกพี่นอนโซฟา ก็นอนโซฟาด้วยกัน เขากินลาบข้างทาง เราก็กินลาบเหมือนกัน ตนรักพี่เสกมาก วันใดที่พี่พร้อมหากพี่เสกอยากให้รับใช้ เรียกตัวผมได้

keyboard_arrow_up