เปิดบ้านหรู “พชร์ อานนท์” เน้นฮวงจุ้ยเป็นหลัก l บุกห้องดารา (คลิป)

วันที่ 20 ส.ค.61 บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” จะพาไปบุกบ้านผู้กำกับชื่อดัง ที่มีผลงานออกมาให้ชมมากมายหลายเรื่องอย่าง “พชร์ อานนท์” พร้อมล้วงลึกเรื่องหัวใจสุดแซ่บมาฝากกันด้วย

พิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย”
ศาลพระพิฆเนศหน้าบ้าน

เมื่อเดินทางไปถึงก็พบว่า บ้านหลังนี้สงบ ร่มรื่นสุดๆ เมื่อเข้ามาในตัวบ้านจะพบกับรถสวยๆ สไตล์มินิ และมีอีกหนึ่งมุมที่เพิ่งปรับเปลี่ยนจากสวนหย่อมมาตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามฮวงจุ้ย นั่นก็คือพระพิฆเนศ รวมไปถึงสระน้ำหน้าบ้าน น้ำพุและติดตัวเลข 1 เพื่อเสริมความมงคล

ภายในบ้านของพชร์ อานนท์
มุมรับแขกภายในบ้านของพชร์ อานนท์

พชร์ อานนท์ เล่าว่า ได้ซินแสมาช่วยดูให้ เมื่อเดินเข้ามาด้านใน จะมีพรมสีแดงที่เจ้าตัวบอกว่า ทำตามฮวงจุ้ย เพราะจะทำให้รับทรัพย์ รวมไปถึงของประดับตกแต่งต่างๆ ก็ต้องคล้ายกับเลข 8 มีทีวีจอใหญ่อยู่กลางบ้าน เพราะต้องเอาไว้ตรวจงาน เพื่อที่จะได้เห็นว่ามีข้อผิดพลาดตรงไหนบ้าง ส่วนมุมรับแขกตกแต่งด้วยโซฟาสีดำดูนั่งสบาย

ห้องเก็บรองเท้าของพชร์ อานนท์

ต่อมาเป็นห้องเก็บรองเท้า ซึ่งมีรองเท้าเก็บอยู่เยอะมาก ที่แปลกสุดๆ คือ ห้องนี้ต้องมีรหัสผ่านถึงจะเข้าได้ เพราะเจ้าตัวบอกว่า รองเท้าราคาแพงและเป็นของสะสม

ซิกแพคของพชร์ อานนท์

บ้านของพชร์ อานนท์ มี 2 ชั้น เมื่อเดินขึ้นมาด้านบนจะเจอกับมุมทำงาน แถมสาวชมพู่ยังตาดี เห็นเครื่องออกกำลังกายด้านล่าง เลยแอบกระซิบถามว่าซิกแพคมาหรือยัง เจ้าตัวเลยเปิดโชว์กันไปเลยจ้า

ห้องนอนของพชร์ อานนท์

บุกมาต่อถึงห้องนอน พชร์ อานนท์ บอกว่า เป็นคนชอบห้องมืดๆ ถ้าตื่นเช้ามาต้องไม่มีแสงแดดเลย ฮวงจุ้ยของคนเกิดปีมะโรง คือ เป็นมังกรที่อยู่ในถ้ำก็เลยทำให้มันมืดๆ ถึงจะชอบสีมืดๆ ดำๆ แต่ตัวจริงเจ้าตัวบอกว่าต้องมีสีสัน


ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ พชร์ อานนท์ บอกว่า ยังไม่มีใคร ไม่รู้ว่าจะเข้ามาไม้ไหน แต่เคยมีแฟนมาตลอด ไม่เคยไม่มีแฟน เคยคบกับแฟน 6-7 ปี แล้วก็เลิกต้องมีตลอด แต่ส่วนใหญ่ถ้าเป็นแฟนจะไม่เอามาเป็นดารา เพราะเราไม่ชอบอยู่แล้ว ถ้าอยากเป็นดาราแล้วมาเป็นแฟนเรา จะทำให้เราเสียความรู้สึก สมัยก่อนมีคนเข้ามาแบบนี้เยอะมาก บางทีเราไม่รู้ก็คิดว่าเขารักเราจริง แต่พอคุยไปคุยมาก็ถามว่าเมื่อไหร่เขาจะมีงาน เราก็ไม่รู้ เพราะเขามาไม้นี้นึกว่าเป็นแฟน แต่ส่วนใหญ่คนที่เป็นแฟนจะไม่เอามาเล่นหนัง แฟนก็คือแฟน

ห้องน้ำของพชร์ อานนท์

ถัดมาเป็นห้องน้ำที่อยู่ภายในห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาด และอีกห้องเป็นห้องเก็บของและต่อด้วยห้องเสื้อผ้า พชร์ อานนท์ เล่าว่า บางทีต้องเปิดแอร์ให้เสื้อผ้า ไม่งั้นเดี๋ยวหนังจะเสีย
สุดท้าย พชร์ อานนท์ ยังฝากข้อคิดที่จะทำให้ชีวิตมีความสุขด้วยว่า อย่าไปใส่ใจทุกเรื่อง ถ้าเอามาใส่หัวหมดจะกลายเป็นบ้า อะไรปล่อยได้ก็ปล่อย อะไรทิ้งได้ก็ทิ้ง อะไรฟังแล้วไม่เข้าท่าก็อย่าหันไปมอง สนใจคนใกล้ตัวดีกว่า อย่างพ่อ แม่ ญาติพี่น้องที่อยู่กับเรา

keyboard_arrow_up