“เดือน รณิดา” อดีตสาวแพรว ลั่นรักใครก็ไม่สมหวัง!! (คลิป)

หากคุณยังคิดถึงเธอคนนี้ เดือน รณิดา พฤฒินลิน หรือที่เมื่อปี 2000 เธอเดินเข้ามาประกวดสาวแพรว ในชื่อ “เดือน – นิวัตา ขำแก้ว” หลังจากติด 1 ใน 10 สาวแพรวแล้ว ก็คร่ำหวอดอยู่บนแคทวอล์ค

รณิดา พฤฒินลิน (เดือน) นางแบบ

วันนี้ แม้เธอลงจากแคทวอล์ค ก้าวสู่เบื้องหลังในบทบาท Personal Shopper แต่ก็ไม่มีใครเถียงว่ายังคงหุ่นนางแบบไว้ได้เป๊ะมาก วันนี้เธอได้มาเปิดใจกับทีมข่าวบันเทิง อมรินทร์ ทีวี ถึงเรื่องราวลัคกี้อินเกม แต่ไม่ลัคกี้อินเลิฟของเธอว่า หากเธอมีความรักเมื่อใด ก็ต้องมีอันได้เลิกราทุกที แม้ว่าจะมีแพลนที่ต้องแต่งงานกันแล้วก็ตาม

รณิดา พฤฒินลิน (เดือน) นางแบบ

คุณเดือน บอกว่า รักใครรักจริง และคบนานทุกคน และค่อนข้างคาดหวังทุกครั้ง แต่พอถึงเวลามันก็ไม่ได้เป็นดังที่หวัง อย่างคนแรก ตอนนั้นยังเด็กด้วย พอเราโตขึ้นความคิดไม่เหมือนกัน คนหนึ่งโต คนหนึ่งยังเด็ก และทำให้ไปด้วยกันไม่ได้ สรุปก็เป็นเพื่อนกันดีกว่า

รณิดา พฤฒินลิน (เดือน) นางแบบ
รณิดา พฤฒินลิน (เดือน) นางแบบ

ส่วนคนที่สอง เป็นคนต่างชาติ เป็นผู้ใหญ่กว่าเดือน รู้จักกันโดยเป็นผู้ใหญ่ที่เราเคารพ อันนี้บอกเลยว่า “รักแท้แพ้ระยะทาง” ตอนคบหากัน เขาก็บินมาหาคุณเดือนบ่อยมาก แต่พอผ่านมา 3 – 4 ปีหลัง ก็เริ่มห่างไปเรื่อย ๆ จนห่างกันไปเอง ซึ่งคนนี้บอกเลยว่ารักมาก แต่ด้วยวัยและความรับผิดชอบ ก็เลยทำให้เขามีเหตุจำเป็นต้องยุติความรักไป

keyboard_arrow_up