“รัฐ โลโซ” ห่วง “เสก” ปัดตอบเรื่องแต่งเพลงให้ “ทักษิณ” (คลิป)

หลังจากที่ เสก โลโซ นักร้องเพลงร็อกชื่อดัง ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กถี่ยิบ โดยมีการพาดพิงบุคคลอื่นหลายคน รวมทั้งมีการโชว์ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดผ่านไลฟ์อีกด้วย ซึ่งอดีตภรรยาเองก็ยังออกมาเตือนในสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว

ล่าสุด นายอภิรัฐ สุขจิตร์ หรือที่รู้จักกันในนาม “รัฐ โลโซ” มือเบส วงโลโซ ที่ได้ออกมาแสดงความเป็นห่วงเพื่อนรัก อย่าง “เสก โลโซ” หลังจากตกเป็นกระแสข่าวอีกครั้ง
โดยเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561 “เสก โลโซ” ได้เดินทางไปเยี่ยม “รัฐ โลโซ” หลังจากป่วยมาสักระยะ และเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี ทำให้ต้องนอนพักรักษาตัวในระยะยาวที่บ้านพัก และเสก โลโซพร้อมน้องอีฟ แฟนสาวได้เดินทางไปเยี่ยมที่บ้าน พร้อมเล่นกีต้าร์ให้พี่รัฐฟังด้วย

รัฐ โลโซ บอกว่า ตนเองไม่ได้ติดตามข่าวเลย แต่มีน้อง ๆ มาบอกอยู่เหมือนกัน ถามว่าความรักความเป็นห่วงมีให้เสกเหมือนเดิม เพราะเราเคยอยู่กันมาตั้งแต่เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว ตอนที่ตนป่วยต้องผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี เสกก็มาเยี่ยม เพราะตอนนี้ร่างกายผมไม่ค่อยดีเลยพักรักษาตัวยาวเลย ตนรักและห่วงเสกเสมอ ส่วนกระแสข่าวตอนนี้มันก็พูดยาก

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า คุณเสก มีความสนิทสนมกับ “ทักษิณ ชินวัตร” จริงหรือไม่ “รัฐ โลโซ” ตอบว่า ตอนที่ตนจะออกจากวงโลโซ ตอนนั้นเสกยังไม่สนิทนะ เขายังไม่รู้จักทักษิณเลย หากถามว่าเสก โลโซยังมีการใช้ยาเสพติดหรือไม่ “รัฐ โลโซ” ตอบว่า “เสก น่าจะหยุดแล้วล่ะ เพราะอายุขนาดนี้แล้ว อยากให้คนใกล้ชิดอย่างน้องอีฟ ตอนนี้ดูแลเขาอย่างใกล้ชิดหน่อย เพราะวันนั้นน้องอีฟก็มาเยี่ยมผมพร้อมเสกด้วย แต่เราก็ไม่ได้คุยอะไรกันมาก”


รัฐ กล่าวด้วยว่า ดูภายนอกเสกเขาแข็งแรงกว่าตนอีก ตนก็ไม่เคยถามเขาว่าอาการไบโพลาร์ต้องรักษายังไง เพราะตอนที่เขามาเยี่ยมครั้งนั้น เขาก็ถามเรื่องความเป็นอยู่ของตนแค่นั้น เพราะเขาเป็นห่วงตน คนเคยอยู่ด้วยกัน สุดท้าย “รัฐ โลโซ”ได้ฝากบอก “เสก โลโซ” ว่า เป็นห่วงอยู่เสมอ ไม่มีคำอะไรที่จะบอกมากกว่านี้ อยากให้คนใกล้ชิดดูแลเขาให้ดีกว่านี้

 

 

 

keyboard_arrow_up