“ป๊อป นิธิ” สามี “เป้ย ปานวาด” นอนเฝ้าไข้ตลอด (คลิป)

ยังเป็นประเด็นร้อน ที่ต้องติดตามกันรัวๆ กับเรื่องราวของ “เป้ย ปานวาด “ที่ออกมาฉะกับเมียน้อย จนถึงขั้นต้องหามตัวส่งโรงพยาบาล ไม่รับประทานอาหารจนเพื่อนๆต้องผลัดมาเฝ้าอาการถึงขอบเตียง งานนี้ เพื่อนสาวอย่าง” ครี พัสวีพิชญ์” จึงออกมาอัปเดทอาการของสาว” เป้ย “รวมถึงพูดถึงเรื่องราวที่ชาวเน็ตสงสัยว่า สามีเป้ยอย่าง “หนุ่มป๊อบ นิธิ” ได้อยู่เฝ้าภรรยาที่นอนป่วยบ้างหรือไม่

ไฮโซครี พัสวีพิชญ์

วันที่ 8 ส.ค.61 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้ต่อสายตรงไปยัง ไฮโซครี พัสวีพิชญ์ เผยว่า ตัวเองเพิ่งได้ไปเยี่ยมสาวเป้ยมาเมื่อวาน (7 ส.ค.) พบว่ามีกล้ามเนื้อตึงบริเวณช่วงขา หมอให้กายภาพเพื่อคลายเส้น นอกจากนี้ สาวเป้ย ทานอาหารได้น้อยมาก เห็นสาวเมย์บอกว่า เป้ยไม่ทานข้าวมา 3-4 วันแล้ว อีกทั้งไม่ค่อยมีเรี่ยวแรง ซึ่งต้องให้วิตามินอยู่ หากถามว่าสาวเป้ยเครียดไหม ไฮโซครี บอกว่า ไม่ค่อยร่าเริงเหมือนเดิม

ไฮโซครี เล่าต่อว่า ตอนนี้เพื่อนก็ผลัดกันไปดูแลและไปให้กำลังใจ ส่วนพี่ป๊อป นิธิ ก็นอนเฝ้าอยู่แล้ว แต่ต้องไปทำงาน ซึ่งเพื่อนก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้มากนัก โดยช่วงเวลาที่สาวเป้ย อยู่ที่โรงพยาบาล น้องโปรดก็น่ารักมาก เพราะได้พาคุณแม่เข้าห้องน้ำ และอยู่เล่นตลอด

“ป๊อป นิธิ” กับ “เป้ย ปานวาด”

ไฮโซครี เผยว่า ช่วงแรกสาวเป้ยไม่ค่อยตอบใคร เพราะคงไม่มีแรง เนื่องจาก ไม่ได้กินข้าวและเครียด ส่วนตัวเข้าใจ เนื่องจาก เวลาเป็นแบบนี้ก็ไม่อยากจะคุยกับใคร หากถามว่านานไหมกว่าสาวเป้ย จะยอมรับโทรศัพท์ ตนก็ไม่แน่ใจ เพราะตนก็คุยกับสาวกระแต แต่ถ้าเป้ยตอบทุกคนก็ตายพอดี เพราะคนไลน์หาเยอะมาก แต่คงไม่ได้คุยกับใคร เพราะต้องใช้ความคิด และสาวที่มีประเด็นอยู่ในขณะนี้ ตนก็คิดว่าอย่าไปโฟกัสตรงนั้น

น้องโปรด นอนเฝ้าคุณแม่ที่โรงพยาบาล

นอกจากนี้ สาวเป้ยยังได้ระบายและปรึกษากับเพื่อนอยู่พอสมควร ตอนนี้สาวเป้ยอยากใช้ความคิด ทุกคนต้องมีความคิดของตัวเอง ตัวเขารู้ดีที่สุดว่าต้องการอะไร และอะไรดีที่สุดสำหรับครอบครัว ไฮโซครี เล่าต่อว่า คนเราสองคนอยู่ด้วยกันก็ต้องรักเข้าใจ ให้อภัยเสมอ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้สาวเป้ยเริ่มกินข้าวแล้ว ก็คิดว่าอาการน่าจะดีขึ้นตามลำดับ ส่วนเรื่องจิตใจต้องใช้เวลา และเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ให้เขาจัดการกันเอง หากถามว่าอีกนานไหมที่สาวเป้ยจะได้ออกจากโรงพยาบาล ไฮโซครี คาดว่า วันสองวันคิดว่าทานข้าวปกติ ก็น่าจะกลับบ้านได โดยคิดว่าทรุดเพราะสาวเป้ยไม่กินอะไรเลย เพราะท้องด้วย ซึ่งคนปกติ ไม่กินข้าว 3 วันยังมึน แต่นี่ท้องด้วยคงแย่

keyboard_arrow_up