“พ่อสามีเป้ย” เผย ไม่มีอะไร “ป๊อป-เป้ย” ยังอยู่ด้วยกัน (คลิป)

เรื่องร้อนของวงการในตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องราว รักๆ เลิกๆ ของคนในวงการบันเทิง ซึ่งล่าสุดก็เป็นคิวของครอบครัวสาวเป้ย ปานวาด ที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพแชตไลน์ของตนเองกับผู้หญิงปริศนาคนหนึ่ง ซึ่งในบทสนทนานั้นได้พูดคุยประมาณว่า มายุ่งกับคนมีลูกมีเมียแล้วมันบาป ไม่คุ้มค่ากับการโดนสังคมประณาม ยิ่งเค้าคนนั้นอยู่ในสังคมที่คนรู้จักด้วยแล้ว ยิ่งไม่คุ้ม อีกทั้งตนยังท้องอีกด้วย ด้านฝ่ายผู้หญิงก็ได้ตอบกลับว่า ส่วนตัวแล้ว ชื่นชอบ เป้ย และจะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก

แชทที่เป้ย ปานวาดโพสต์ลงอินสตราแกรมจนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

โดยภาพดังกล่าวสาว เป้ย โพสต์ในอินสตราแกมส่วนตัวก็ได้เขียนแคปชั่นใต้รูปสนทนานี้ว่า “น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆ อย่าทำกับพี่แบบนี้” ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมานั้นเป้ย ปานวาด เคยออกมายอมรับว่าหนุ่ม ป๊อบ นิธิ สามีของตนเอง เคยนอกใจมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ก็ให้อภัย เพื่อรักษาครอบครัวไว้

ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน และเป้ย ปานวาด

ทางทีมข่าวบันเทิง อมรินทร์ทีวี ได้โทรศัพท์ สอบถามไปยัง พล.อ. สนธิ บุญยรัตกลิน ซึ่งเป็นคุณพ่อของคุณป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน สามีของ สาวเป้ย ปานวาด ได้บอกกับผู้สื่อข่าวของเราเบื้องต้นว่า ตนเองยังไม่ได้ติดต่อสอบถามกับทางลูกชาย เพราะเพิ่งจะทราบข่าวเมื่อช่วงเช้านี้หลังจากที่เพื่อนส่งข่าวมาให้ตนดู เมื่อถามว่าทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกันหรือไม่ทาง พล.อ.สนธิก็บอกว่า ก็ไม่เห็นมีอะไร ทั้งคู่ก็ยังอยู่ด้วยกัน

พล.อ. สนธิ บุญยรัตกลิน ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

keyboard_arrow_up