“ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่” เปิดใจเจอแฟนในเว็บไซต์หาคู่ หลังโสดมา 10 ปี (คลิป)

อดีตนางแบบชื่อดัง ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ ที่ฝากผลงานถ่ายแบบ และงานละครไว้อย่างมากมาย อย่างเรื่อง คือหัตถาครองพิภพ, แม่นาคพระนคร, ทัดดาว บุษยา, และอีกมากมาย ที่เรามักคุ้นหน้าเธอดี โดยหลังคุณฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ ได้แยกทางกับสามี ก็ได้พาลูกสาว น้องลีโอน่า ไปใช้ชีวิตอยู่ประเทศสหรัฐอเมริกานานเกือบสิบปี มาตอนนี้น้อง ลีโอน่าโตเป็นสาววัยกำลังสวยเลยทีเดียว และตอนนี้ได้พาลูกสาวและแฟนกลับมาเยี่ยมเมืองไทยและพักผ่อน

ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่

ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ ได้มาเปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ว่าตอนที่เธอไปใช้ชีวิตที่อเมริการค่อนข้างลำบากมาก เธอได้ทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์และพนักงานเสริฟ เรียกได้ว่า ทำให้เธอมี รายได้มที่สามารถเลี้ยงลูกและตัวเองได้ เธอยังบอกอีกด้วยว่า เมื่อเรามีงานทำยังไงเราก็ไม่อดตาย ถึงแม้ว่าจะเป็นงานที่เหนื่อยยาก ลำบากขนาดไหน เธอก็สู้ รวมไปถึงความรักครั้งนี้กับคุณแบรี่ เฮ็นตอร์น ที่บอกเลยว่า เธอขอให้เป็นรักแท้ของเธอ เพราะเธอเจอเขาหลังจากโสดมานานกว่า 10 ปี

ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ และแฟนหนุ่ม
ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ และครอบครัว

คุณฟร้อนท์ เล่าอีกว่า ทุกครั้งที่ไหว้พระเธอจะขอพรให้พบเนื้อคู่จริงๆ ให้เป็นคู่แท้ ตอนที่เริ่มเปิดใจ ตอนนั้นลูกสาวเริ่มโตเป็นสาวแล้วและไปเที่ยวกับเพื่อนบ่อยๆ บางทีก็มีนอนค้างบ้านเพื่อนบ้าง ทำให้เหงาเลยลองเล่นเว็บไซต์หาคู่ดู แต่พอได้เล่นจริงๆกับไม่ชอบเลย แต่โชคชะตาทำให้เธอได้รู้จักกับแฟนคนนี้ ที่เด้งมาเป็นคนแรกทำให้เราได้เห็นและได้เริ่มต้นพูดคุย ทักทายกันตั้งแต่ตอนนั้จนถึงปัจจุบันคุณฟร้อนท์ก็มีความสุขมากและคบหากับคุณแบรี่ เฮ็นตอร์นมาได้ 3 ปีแล้ว

keyboard_arrow_up