“จิ๊บ ดุสิตา” แฮปปี้ชีวิตรักลงตัว ไม่คิดแต่งงาน (คลิป)

ถ้าพูดถึงนักแสดสงเจ้าบทบาท ตีบทกระจุย ก็ต้องมีชื่อของนักแสดงสาวอย่าง จิ๊บ ดุสิตา ที่มีผลงานสร้างชื่อ ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง รักเดียวของเจนจิรา, บ้านทรายทอง, สาวน้อยคาเฟ่ และอื่น ๆ อีกเพียบ หลายคนคงคุ้นภาพกับบทนางร้ายหน้าคม ที่มักจะได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ละครได้เป็นอย่างดี

จิ๊บ ดุสิตา นักแสดง

โดยสาว จิ๊บ ได้เปิดใจกับทางอมรินทร์ ทีวี ถึงตอนที่ออกจากวงการบันเทิง เพราะขอมาเอาดีทางด้านกีฬาเป็นนักสนุกเกอร์ และพูลอาชีพ มุ่งมั่นเล่นกีฬาจนได้รับคัดเลือก ให้ติดทีมชาติไทยในปลายปี 2554 และตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ที่คบกันมาอย่างยาวนาน ไม่คิดที่จะแต่งงาน เพราะไม่ได้ถือว่าการแต่งงานคือจุดเริ่มต้นของความรัก และไม่คิดที่จะมีทายาท แต่การที่จะอยู่ร่วมกันของชีวิตคู่คือความซื่อสัตย์

จิ๊บ ดุสิตา นักแสดง

จิ๊บ เล่าว่า วงการสนุกเกอร์ค่อนข้างเงียบ ช่วงที่เข้าไปก็ตั้งเป้าไว้อยู่แล้ว เพราะเราชอบเล่นและเล่นมาตั้งแต่เด็ก แต่ว่าเล่นแบบไม่มีครู เล่นแบบครูพักรักจำ เห็นคนอื่นเล่นก็ให้เขาสอน ไม่มีพื้นฐานเลย พอช่วงที่เราเข้ามาผู้ใหญ่ก็สนใจเห็นว่าเราเป็นผู้หญิง ในตอนนั้นผู้หญิงที่จะเล่นกีฬาประเภทนี้ถือว่าน้อย ก็เลยได้เข้าไปและผู้ใหญ่ก็สนับสนุนให้เราได้ฝึก และมีโอกาสได้เข้าไปร่วมแข่งขันระดับประเทศ เราก็ดีใจ ตนตั้งเป้าไว้ว่าอยากจะให้วงการนี้ กลับมาเป็นที่สนใจมากขึ้น และอยากให้ผู้หญิงหันมาสนใจกีฬาประเภทนี้

ผลงานการแสดงของ จิ๊บ ดุสิตา นักแสดง

ส่วนชีวิตรักตอนนี้ เจ้าตัวก็บอกว่า ตอนนี้มีแฟนเป็นคนนอกวงการ เราได้เจอคนดี ก็รู้สึกแฮปปี้กับการที่อยู่ทุกวันนี้ และเขาก็มีความคิดคล้าย ๆ กัน ว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะมีลูก เพราะมีหลานแล้ว ที่สำคัญในการมีชีวิตคู่คือต้องซื่อสัตย์ต่อกัน

keyboard_arrow_up