“ชิ อนุชา” อดีตผู้จัดการ “นาธาน” โดนแจ้งความ คดีฉ้อโกง! (คลิป)

วันที่ 3 ส.ค. 61 เวลา 11.00 น. “คุณพรประเสริฐ มีชนสม หรือ ลอร์ด และ คุณแกมแก้ว โลกวิทย์ หรือ แก้ว” เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า PIYA Kiss Brand ได้เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดนักปั้นชื่อดัง “ชิ อนุชา ลังประเสริฐ” อดีตผู้จัดการส่วนตัวของดาราจอมลวงโลก “นาธาน โอร์มาน” ฐานฉ้อโกง ที่สถานีตำรวจบางเสาธง

คุณพรประเสริฐ มีชนสม และ คุณแกมแก้ว โลกวิทย์

โดยเรื่องราวเริ่มต้นจากสองสามีภรรยานี้เป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า ที่มีการจัดการเดินแบบแฟชั่นเพื่อโปรโมทแบรนด์เสื้อผ้า จนมีคนแนะนำให้รู้จัก “ชิ อนุชา” โดย “ชิ อนุชา” ได้เสนอโปรเจกต์แก่สองสามีภรรรยให้ร่วมกันทำหนังสือรวมโปรไฟล์เด็ก ๆ ABZ (เอบีซี) เพื่อที่จะนำไปเสนอแก่ผู้จัดละครและเสนองานต่าง ๆ ให้ โดยผู้ปกครองต้องจ่ายค่าถ่ายภาพลงหนังสือ 5,000 บาท หากจะขึ้นปกหนังสือต้องจ่าย 15,000 บาท

วันนี้ สองสามีภรรยา “คุณพรประเสริฐ มีชนสม และ คุณแกมแก้ว โลกวิทย์ หรือ แก้ว” จึงออกมาแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เพื่อต้องการแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่เกี่ยวข้องกับ “ชิ อนุชา” ตนเป็นเพียงผู้เสียหาย เพราะลูกสาวของตนก็ได้ถ่ายรูปลงหนังสือนี้เช่นกัน วันนี้จึงขอเป็นตัวแทนของผู้ปกครองเด็ก ๆ กว่า 20 ชีวิต ขอความเป็นธรรม และไม่อยากให้ “ชิ อนุชา” ไปหลอกลวงใครโดยใช้ความฝันและความหวังของเด็กและพ่อแม่อีก

ชิ อนุชา

คุณลอร์ด เผยว่า วันนี้มาแจ้งความฉ้อโกงครับ คุณชิ ล่าสุดเขาโทรมาหาพี่อีกคนหนึ่งว่า ถ้าจะเอาเงินคืน ก็ให้ไปฟ้องเอา เราจึงมาฟ้องวันนี้ครับ

คุณแก้ว เผยว่า ตามที่เรามีหลักฐาน เพราะว่าตามค่าใช้จ่ายอย่างอื่น ค่าตัวดารา เรามีจ่ายให้คนอื่นไป แต่ว่าค่าจ้างพิมพ์หนังสือพี่ชิ ก็คือ 145,000 บาท ก็คือจ่ายให้พี่ชิไปโดยตรงคนเดียว ค่าแต่งงาน เราก็จ่ายให้ช่างแต่งหน้าหมดทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่วันที่ 2 ก.พ. ครบหมดทุกอย่าง ปกติการทำงานถ้ายังไม่เสร็จเราจะไม่จ่ายหมด แต่เราจ่ายพี่ชิครบทุกบาททุกสตางค์วันที่ถ่ายเสร็จ เรามั่นใจในตัวเขา ว่าเขาจะทำให้เราได้แต่ว่าตอนนี้เราผิดหวังในตัวเขามาก เขาไม่ทำอะไรให้เราเลย

keyboard_arrow_up