ตามติดคอนเสิร์ต”ก้อง ห้วยไร่” l ตามติดสนิทซุปตาร์ (คลิป)

สำหรับรายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.30 – 20.00 น. โดยมีนักข่าวเจ้าเสน่ห์ ปอร์เช่ นันท์นภัส เป็นพิธีกร ในวันนี้ได้ไปเกาะติดนักร้องชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ ถึงงานคอนเสิร์ต

ก้อง ห้วยไร่ และ เบล เสียงอีสาน

โดยหนุ่มก้องเดินทางมาด้วยรถตู้ประจำตัว พร้อมกับหวานใจ เบล เสียงอิสาน มาอยู่ข้างกายด้วย ซึ่งสาวเบลมาในชุดสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่ ปอร์เช่ ก็เลยอดแซวไม่ได้ เนื่องจากก่อนหน้านี้เธอลงรูปใส่สายเดี่ยวในอินสตาแกรม ก้อง ก็เข้ามาคอมเมนต์เชิงไม่พอใจ ก็เลยคิดว่าไม่กล้าจะใส่อีก ก้อง ก็เลยบอกว่าที่คอมเมนต์ไปแบบนั้น ไม่ได้หึงหวงแค่ทักท้วงเท่านั้น แต่พูดปิดท้ายว่าวันนี้ก็อยู่แต่ในรถพอนะห้ามออกจากรถ แบบนี้ไม่เรียกว่าหึงได้ยังไง

เบล เสียงอีสาน

คุยกับสาวเบลพอหอมปากหอมคอ ก็ชวน ก้อง ออกมาคุยกันต่อ 2 คน ถามถึงคอนเสิร์ตวันนี้ที่มา แต่เจ้าตัวดันจำชื่อร้านที่มาเล่นไม่ได้ ทำเอา ปอร์เช่ สงสัยว่าไม่ทำการบ้านก่อนมาเล่นคอนเสิร์ตเลยหรอ ก้อง ก็เผยว่างานเยอะมาก รู้แค่งานเช้าหรือเย็นเท่านั้น

พูดถึงงานเยอะก็เลยถามว่าตอนนี้มีงานอะไรบ้าง ก้อง ก็บอกว่ามีทั้งงานร้องเพลง แล้วก็ถ่ายทำภาพยนตร์อีก 1 เรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องที่ 3 ของเขาแล้ว เมื่อถามว่าทำไมได้เล่นหนังเยอะจัง ก้อง ก็ตอบแบบติดตลกว่าค่าตัวถูก แค่พันห้า

ก้อง ห้วยไร่ บรีฟสคริปต์กับวงห้วยไร่แบรนด์

คุยกันไปคุยกันมาก็ใกล้จะได้เวลาขึ้นเวทีแล้ว เจ้าตัวก็ต้องไปบรีฟสคริปต์กับเพื่อนร่วมวงห้วยไร่แบรนด์อีกนับสิบชีวิต ปอร์เช่ ก็เลยขอตามติดไปด้วย พอไปเจอสมาชิกในวงก็ต้องอ้าปากค้าง เพราะแต่ละคนดูเป็นรุ่นใหญ่ทั้งนั้น ก้อง ก็ได้แนะนำแต่ละคนให้ได้รู้จักว่าชื่ออะไร และเล่นเครื่องดนตรีอะไร โดยหนุ่มก้องพูดตบท้ายว่า รู้สึกโชคดีที่ได้พี่ๆทุกคนมาร่วมงานด้วย ปอร์เช่ ก็เลยหันกลับไปถามว่า แล้วพี่ๆคิดว่าโชคดีไหม ซึ่งก็ได้เพียงแค่เสียงหัวเราะกลับมา คุณผู้ชมก็คิดเอาเองละกันนะคะว่าแปลว่าอะไร

ก้อง ห้วยไร่ ขึ้นแสดง
ก้อง ห้วยไร่ ขึ้นแสดง

ต้องบอกว่าวันนี้เต็มอิ่มกับการพูดคุยกับ ก้อง ห้วยไร่ เป็นอย่างมาก แค่พูดคุยยังสนุกสนานขนาดนี้ เพราะฉะนั้นเรื่องโชวไม่ต้องพูดถึง มันส์ แน่นอน จะสนุกขนาดไหนไปชมพร้อมกันค่ะ

keyboard_arrow_up