บุกเบื้องหลัง วงดนตรี “ไมค์ ภิรมย์พร” l ตามติดสนิทซุปตาร์

วันที่ 19 ก.ค. 61  รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.50 – 20.15 น. โดยมีนักข่าวเจ้าเสน่ห์ ปอร์เช่ นันท์นภัส เป็นพิธีกร เดินทางไปตามติดซุปตาร์ถึงจังหวัดสมุทรสาคร เนื่องจาก พี่ไมค์ ภิรมย์พร และวงดนตรี มาเล่นคอนเสิร์ตกันที่นี่

ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องชื่อดัง

งานนี้ พี่ไมค์ เก็บตัวในรถตู้ เนื่องจากวันนี้เป็นงานกลางแจ้ง ไม่มีห้องพักศิลปิน ปอร์เช่ จึงโดดขึ้นรถตู้ขึ้นไปพูดคุยแบบแนบชิด โดย พี่ไมค์ เผยว่าช่วงนี้งานน้อย เพราะเป็นช่วงหน้าฝน แต่เจ้าตัวก็ไม่วอรี่ เนื่องจากมีธุรกิจรองรับมากมาย ไม่ว่าจะทำไร่ ทำสวนที่บ้านเกิด รวมถึงรีสอร์ต และน้ำปลาร้า ที่ขายดีสุดๆ กำลังโกอินเตอร์ไปไกลถึงยุโรปแล้ว

ไมค์ ภิรมย์พร ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว

โดยไม่กี่วันที่ผ่านมาก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ พี่ไมค์ ซึ่งปีนี้อายุ 52 ปีแล้ว เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้อยากได้อะไรแล้ว ตอนนี้ห่วงแค่ลูกๆ ทั้ง 3 คน ที่กำลังเรียนอยู่ โดยคนเล็กสุดก็ใกล้จะเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว

หลังจากคุยเสร็จสรรพ ปอร์เช่ ก็ขอสอดส่องบนรถตู้ว่ามีอะไรบ้าง ปรากฏว่ามีแต่อาหารทั้งคาวและหวานเต็มไปหมด ซึ่ง พี่ไมค์ บอกว่ามีแฟนคลับหิ้วมากฝาก

ไมค์ ภิรมย์พร พาทีมข่าวเยี่ยมชมวงดนตรี

พอใกล้จะขึ้นเวที พี่ไมค์ ก็เลยพา ปอร์เช่ ไปหลังเวที เพื่อแนะนำให้รู้จักกับแดนเซอร์ของวง แต่ พี่ไมค์ กลับจำชื่อไม่ได้ทุกคน แตกต่างจากวงดนตรีของเจ้าตัวที่มีมากกว่า 10 คน แต่กลับจำชื่อได้อย่างแม่นยำ สุดท้ายพี่ไมค์ ก็ได้ฝากให้แฟนคลับติดตามผลงานเพลงของเขาไปนานๆ อีกด้วย

keyboard_arrow_up