“บีม ศรัณยู” เปิดบ้านหรู 30 ล้าน เตรียมปั๊มทายาท l บุกห้องดารา (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรอารมณ์ดี “แจ๊ค เชิญยิ้ม” จะพาไปเปิดบ้านหรูสไตล์โมเดิร์นมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ของหนุ่ม “บีม ศรัณยู ประชากริช” งานนี้เจ้าตัวทั้งเปิดบ้าน ทั้งเปิดใจให้ทีมงานอมรินทร์ทีวีอย่างเต็มที่

บีม ศรัณยู ประชากริช

บีม ศรัณยู เล่าว่า ในตอนแรกห้องฟิตเนสนี้เคยเป็นโรงรถมาก่อน แต่หลังจากที่ย้ายไปอยู่คอนโดก็เอารถไปจอดที่คอนโดเป็นส่วนใหญ่ เห็นห้องนี้ว่างอยู่ก็เลยทำยิมขึ้นมาเพื่อให้คุณพ่อเล่นด้วย โดยบ้านหลังนี้สร้างขึ้นมาเข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว อยู่กัน 3 คน ราคาบ้านรวมๆแล้วประมาณ 30 ล้านบาท

บีม ศรัณยู เปิดใจว่าตัวเองชอบสไตล์ของห้องยิมมากที่สุด

บีม ศรัณยู ยังบอกอีกว่า ด้วยความที่เจ้าตัวเรียนจบอินทีเรีย โซนที่คิดว่าบ่งบอกความเป็นตัวเองที่สุดก็คือห้องยิม เป็นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น แต่การที่อยู่เป็นครอบครัว เป็นบ้านที่มีภรรยามาร่วมชีวิต ก็เลยต้องทำเป็นสไตล์โมเดิร์นคอนเทม มีการผสมผสานไม้ สแตนเลสให้กลมกลืนกัน

บ้านของ บีม ศรัณยู

จากนั้นหนุ่มบีมก็พาชมมุมต่างๆของบ้านกันต่อ บีม เล่าว่า แต่ละห้องก็จะมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคอนเทม มีการออกแบบให้มีรูปทรงเลขาคณิตของมุมบ้าน ส่วนเฟอร์นิเจอร์จะเน้นแบบสบายๆ โดยตัวบ้านมีทั้งหมด 3 ชั้น นอกจากนี้หนุ่มบีมยังพาชมห้องโฮมเธียร์เตอร์สุดหรู รวมไปถึงสระว่ายน้ำที่เจ้าตัวใช้ออกกำลังกายเป็นประจำ

ภายในบ้านของ บีม ศรัณยู
ห้องนอนโทนสีเทาสไตล์โมเดิร์น ของบีม ศรัณยู

บุกกันต่อถึงห้องนอนที่มีขนาดกว้างขวาง โทนสีเทาสไตล์โมเดิร์น แถมยังมีมุมห้องรับแขกเล็กๆ อยู่ภายในห้องอีกด้วย ปัจจุบันหนุ่มบีมแต่งงานก็แต่งงานเป็นที่เรียบร้อย

รูปถ่ายวันแต่งงานของ บีม ศรัณยู กับ ชาช่า ทามาดะ (ภรรยา)

แล้วยังเล่าอีกว่า ตัวเองไม่มีความเจ้าชู้หลงเหลืออยู่เลย มีแต่จัดการชีวิตครอบครัวยังไงให้อยู่แล้วมีความสุขที่สุด จะสร้างครอบครัวกันอย่างไร เจ้าตัวบอกว่า “ชาช่า ทามาดะ” ภรรยาสาวคนสวยคนนี้ทำให้เลิกเจ้าชู้ เพราะเขารู้จักเข้าใจ รู้จักให้ รู้จักปล่อย ทำให้ตัวเองคิดมากตามไปเลย ซึ่งเป็นเรื่องดีเพราะคนเราต้องรู้จักแคร์คนรอบข้าง งานนี้หนุ่มบีมเผยโมเมนต์ที่เจอกันครั้งแรกว่า พ่อของคุณแหวนแหวนเป็นคนแนะนำให้รู้จัก เพราะเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมอะไรหลายๆอย่างคล้ายกัน เลยใช้กีฬาและความชอบเป็นจุดสานสัมพันธ์ที่ทำให้มาคบกัน ส่วนในเรื่องทายาทก็ตั้งใจจะมีต้นปีหน้า มีการวางแผนปรึกษาแพทย์เรียบร้อยแล้ว

keyboard_arrow_up