“กวาง กมลชนก” ไม่พร้อมให้ลูกเล่นละคร เน้นเรียนเป็นหลัก (คลิป)

วันที่ 21 มิ.ย. 61 นักแสดงสาว กวาง กมลชนก จูงมือลูกๆทั้ง 2 คนออกงาน และตอบคำถามแพลนที่จะให้ลูกเล่นละครว่า ทุกวันนี้ก็เหมือนเข้าวงการอยู่แล้ว เวลาไปไหนด้วยกันกับตนเองก็ออกสื่ออยู่แล้ว แต่ถ้าถามว่าจะให้เล่นละครไหมก็คงยังไม่ใช่ตอนนี้ เพราะว่าอยากให้เรียนหนังสือก่อนและเพราะอยากให้ลูกยึดเรื่องการเรียนเป็นหลัก แต่ถ้าเป็นงานโฆษณา โชว์ตัว งานอีเวนท์ ออกรายการก็อาจจะมีบ้าง

กวาง กมลชนก ยังบอกอีกว่า ลูกทั้ง 2 คน ยังไม่อยากเล่นละครเพราะเขาเป็นเด็กชอบเรียนหนังสือ แล้วก็ขี้อาย แต่เวลาไปออกงานด้วยกันก็มีร้องเพลงบ้าง เมื่อก่อนก็มีละครติดต่อมา แต่ลูกๆยังเด็ก ตนเองจึงไม่ให้เล่น เพราะไม่อยากให้ขาดเรียน แต่ถ้าปิดเทอมแล้วเขาอยากเล่นก็อาจจะให้เขาลอง แต่ถ้าต้องลาเรียน ไปเล่นละครก็ไม่อยากให้เล่น

กวาง กมลชนก ยังเปิดเผยว่า น้องเน็ตเป็นพรีเซนเตอร์ตั้งแต่อายุ 6 เดือน สำหรับตนเองก็คิดว่าลูกเข้าวงการตั้งแต่เล็กๆแล้ว ทั้งน้องเน็ตและน้องเนย เป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกับตนเองหลายตัวมาก ก็ถือว่าเขาได้สัมผัสได้เรียนรู้ ได้ประสบการณ์ในระยะเวลาที่เหมาะสม อย่างตนเองเองเข้าวงการช้า เรียนจบแล้วถึงจะเข้าเต็มตัว

เมื่อทีมข่าวได้ถาม น้องเน็ตและน้องเนยว่าชอบงานในวงการหรือไม่ เด็กๆทั้ง 2 คนก็ต่างตอบว่าชอบงานในวงการหมดทุกอย่าง

สุดท้าย คุณกวาง กมลชนก กล่าวทิ้งท้ายว่า ลูกๆจะมีความสามารถในด้านดนตรี ทั้งรำ เต้น ร้องเพลง ด้านศิลปะบันเทิงลูกๆก็มีพรสวรรค์อยู่ เวลาเขาทำงานกับเราเขาก็สนุก คือตนเองไม่ได้บอกลูกว่าต้องเป็นดาราต้องเป็นนักร้อง แต่อยากให้เขาเป็นธรรมชาติที่สุด ถ้าถึงเวลาเหมาะสมอย่างปิดเทอมก็ไม่ได้ปิดกั้นลูกค่ะ ซึ่งตนเองก็เพิ่งได้ยินว่าลูกๆชอบงานในวงการ

keyboard_arrow_up