“เสนาหอย” ส่งกำลังใจเจ้าหน้าที่ เชื่อทุกชีวิตสำคัญที่สุด (คลิป)

หลังจากที่ทราบข่าวการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ที่กำลังช่วยเหลือทั้ง 13 ชีวิต ออกจากถ้ำวันนี้ คนบันเทิงอย่าง เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ก็ได้แสดงความคิดเห็นและขอส่งกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติภารกิจในขณะนี้ว่า “ตนคิดว่าวันนี้ทุกดวงใจของคนไทยกลับจะรวมมาเป็นหนึ่ง เพื่อที่จะให้กำลังใจน้องๆ ทั้ง 13 คน ตอนนี้ตนอยากจะให้กำลังใจแล้วก็อวยพรให้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นน้องทั้ง 13 คน แล้วก็ทีมกู้ภัย หน่วยซีลหรืออะไรก็แล้วแต่ที่ทำงานตอนนี้อยากให้ปลอดภัยกลับมาทุกคน แล้วก็เราจะได้ร่วมยินดีกันตอนสุดท้าย ลุ้นกันอยู่ว่า 3 ทุ่ม จะออกมาได้กี่คนหรือว่าอะไรก็แล้วแต่อยากจะให้ออกมาพร้อมๆ กันเลย สู้ๆ”

เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค นักแสดงชื่อดัง

นอกจากนี้ก็ขอฝากถึงเจ้าหน้าที่ว่า “ตนเชื่อว่าทุกคนเห็นท่านทำงานอย่างหนัก ทุกคนให้กำลังใจทุกคน ทุกคนอยากให้ประสบความสำเร็จ ทุกคนอยากให้ปลอดภัย ทุกคนอยากให้ออกมาโดยสวัสดิภาพ เป็นกำลังใจให้”
และสุดท้ายเจ้าตัวก็ขอฝากถึงคนที่เสพข่าวว่า ”อยากให้กำลังใจคนไทยด้วยกัน ตอนนี้ขนาดไม่ใช่คนไทยเขายังมาช่วย นานาประเทศก็ยังอยากให้ทุกคนออกมา เรื่องอะไรก็แล้วแต่ ตนเชื่อว่ามองไปเรื่องผลสรุปสุดท้ายดีกว่า ว่าให้ทุกคนปลอดภัย อะไรมันเกิดขึ้นมาหรือว่าอะไรจะผิดพลั้งไปบ้างหรือว่าอะไรก็แล้วแต่ ตนเชื่อว่าชีวิตสำคัญที่สุด”

keyboard_arrow_up