แฟนโจรสลัด เตรียมยาแก้เมาเรือ! Pirates of the Caribbean 5 เตรียมเข้าฉาย 24 พ.ค.นี้!

สิ้นสุดการรอคอยกับการเดินทางครั้งใหม่สู่ใจกลางมหาสมุทร ที่เต็มไปด้วยเหล่าโจรสลัดที่กลับมาก่อสงครามกันอีกครั้ง! แฟน “กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์” เตรียมล้างตารอภาคใหม่ล่าสุด “ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ” PIRATES OF THE CARIBBEAN: SALAZAR’S REVENGE กำกับโดย โยคิม รอนนิ่ง และ เอสเพน แซนด์เบิร์ก

ที่รอบนี้ “จอห์นนี เดปป์” หรือ “กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์” โจรสลัดจอมมึน มาดกวน กำลังดวงตกและสัมผัสได้ว่าพายุแห่งความโชคร้ายกำลังพัดมาทางเขา เมื่อเหล่ากะลาสีโจรสลัดปีศาจ ที่นำโดยกัปตัน “ซาลาซาร์ จอมโหด” (ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) ที่หนีออกมาจากสามเหลี่ยมปีศาจและไล่ล่าเอาชีวิตโจรสลัดทุกคนในท้องทะเล โดยเฉพาะ “แจ็ค สแปร์โรว์”

ความหวังเดียวที่จะทำให้ “แจ็ค” มีชีวิตรอดได้ก็คือ ตรีศูลแห่งโพไซดอน แต่การที่จะตามหามันได้ เขาจะต้องพึ่งพันธมิตรที่รับมือยากอย่าง “คาริน่า สมิธ” (คายา สโคเดลสริโอ) นักดาราศาสตร์สาวสวยผู้ปราดเปรื่อง และ “เฮนรี่” (เบรนตัน ธเวทส์) กะลาสีหนุ่มหัวรั้นแห่งกองทัพเรือ ด้วยเรือลำเล็กที่ใกล้พังและน่ารันทดของเขา ที่ชื่อว่า “ดาย์อิ้ง กัล” (นกนางนวลใกล้ตาย)

“กัปตันแจ็ค” ไม่เพียงแค่ต้องการพลิกวิกฤตความโชคร้ายของเขา แต่ยังต้องเอาชีวิตรอดจากศัตรูที่โหดเหี้ยมที่สุดเท่าที่เขาเคยเผชิญหน้ามา ใครเป็นแฟนโจรสลัดเตรียมยาแก้เมาเรือให้พร้อม เพราะ Pirates of the Caribbean ภาค 5 สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ พุธที่ 24 พฤษภาคม 2560 นี้แล้ว!

Ph: Film Frame..© Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.
Pictured: Javier Bardem (Captain Salazar)..Film Frame..© Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.
©Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.
©Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.
©Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.
©Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved..
© Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.

แฟนโจรสลัดเตรียมยาแก้เมาเรือ! Pirates of the Caribbean 5 เตรียมเข้าฉาย 24 พ.ค.นี้!

keyboard_arrow_up