โชคดีเพื่อนยาก!! Robert Downey Jr โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนร่วมรบ Captain America

เมื่อสัปดาห์ก่อน Chris Evans ได้ออกมาประกาศผ่านโซเชียลส่วนตัวบอกแฟนๆ Captain America ทั่วโลกว่า ตัวเขาหมดหน้าที่กัปตันแล้ว หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำส่วนของตัวเองใน Avengers 4 แน่นอนว่าเราผู้ชมต่างก็เห็นพ้องไปในทิศทางเดียวกันว่า Chris Evans เป็นสุภาพบุรุษที่เหมาะสมที่สุดกับการรับบทผู้นำทีม แต่ไม่ใช่เพียงแค่พวกเราเท่านั้น เพื่อนนักแสดงต่างก็ยกย่องเขาไม่ต่างกัน

Robert Downey Jr สหายไม้เบื่อไม้เมาในจอของกัปตัน ก็ได้อัพเดตทวิตเตอร์ส่วนตัวตอบรับถึงการอำลาบท Captain America ของ Chris Evans พร้อมกับแคปชั่นว่า “พวกเรารู้ว่านายคือนายอำเภอตัวจริง” พร้อมภาพของคู่หูจาก Toy Story บัสต์ไลท์เยียร์ ในชุด Iron Man และนายอำเภอวู้ดดี้ในชุด Captain America

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทีมนักแสดงจาก Marvel นี้ จะสนิทกันนอกจอมากขนาดไหน เพราะหากย้อนไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทีม Avengers ชุดดั้งเดิม ซึ่งประกอบไปด้วย Chris HemsworthRobert Downey JrScarlett JohanssonJeremy Renner และ Chris Evans ได้ไปสักสัญลักษณ์แห่งความผูกพันนี้ขึ้น ในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของการรวมทีม Avengers 

ภาพความทรงจำของทีม Avengers ยุคบุกเบิกจะเป็นภาพแบบไหน อย่าลืมไปติดตามให้กำลังใจใน Avengers 4 ที่กำลังถ่ายทำใกล้จะเรียบร้อยแล้ว เพื่อพร้อมฉายในวันที่ 25 เมษายน 2019 รวมทั้งมาร่วมกันเดาทิศทางแห่งอนาคตของ Marvel Universe กันต่อไปพร้อมกัน เพราะว่าบรรดานักแสดงหลักในทีม Avengers ชุดแรก ต่างจะหมดสัญญาไปพร้อมๆ กัน

 

keyboard_arrow_up