ฮา แสบ ร้ายเกินพิกัด! ใครๆ ก็อยากให้ ‘กรู’ เป็นวายร้าย ใน Despicable Me 3

กำศึกหนัก! ‘กรู’ กับภารกิจสุดป่วนเพชรโดนขโมย เจอน้องฝาแฝด แก๊งตัวเหลือง อยากให้เป็น ‘วายร้าย’ เขาจะผ่านจุดต่ำสุดของชีวิตได้หรือไม่?

Despicable Me 3 (มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3) กลับมาป่วนอย่างเป็นทางการแล้ว พบกับการกลับมาของกรู, ลูซี่ พร้อมด้วยลูกสาวสุดที่รัก มาร์โก, อีดิธ และแอ็กเนส รวมถึงเจ้าตัวเหลือง มินเนี่ยน ผลงานกำกับโดย ปีแอร์ คอฟฟิน และไคล์ บัลดา

ได้ สตีฟ คาเรลล์ และคริสเทน วิก กลับมาให้เสียงพากย์เหมือนเดิม ร่วมด้วย เทรย์ พาร์คเกอร์ เจ้าของรางวัลเอ็มมี่, โทนี่ และแกรมมี่ ที่มาให้เสียงพากย์วายร้ายตัวใหม่ บัลธาซาร์ แบรตต์ อดีตดาราเด็กที่ยังฝังใจกับคาแรกเตอร์ที่เขาเล่นในยุค 80’s

สำหรับมิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 เป็นเรื่องราวของ “กรู” หัวหน้าครอบครัว ที่อดีตเคยเป็น “วายร้าย” มาก่อน มาในภาคนี้ กรูต้องมีชีวิตตกต่ำอีกครั้ง เพราะดันไปปล่อยให้ “เพชรเม็ดยักษ์” ถูกขโมยไปได้

นอกจากนี้ กรูยังพบกับพี่น้องฝาแฝดที่พลัดพรากจากกันไปนาน นามว่า “ดรู” ผู้ที่หวังอยากจะให้พี่ชายกลับมาสวมบทเป็นวายร้าย เช่นเดียวกับแก๊งตัวเหลืองสุดแสบ “มินเนียน” ก็เชียร์ให้กรูกลับไปเป็นวายร้ายเช่นกัน

งานนี้ก็ไม่รู้ว่า “กรู” จะแพ้ภัยตัวเอง จากแรงยุ แรงส่งแล้วหวนกลับไปเป็น “วายร้าย” ดังเดิมหรือไม่ ร่วมหาคำตอบได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์.

 

keyboard_arrow_up