เต่านินจาโฉมใหม่!! กำลังจะกลับมาตั้งขบวนการอีกครั้ง ปี 2020

สุขสันต์วันเต่าโลก 23 พฤษภาคม ด้วยข่าวคราวหนังของพลพรรคเต่านินจา เพราะพวกเขากำลังจะกลับมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์อีกครั้งในปีหน้า 2020

หลังจากที่ค่าหนังดัง Paramount จับมือกับผู้กำกับ (เคย) ดัง ผู้ฝักใฝ่ในการระเบิดภูเขาเผากระท่อม Micheal Bay ปลดปล่อยพลพรรคขบวนการมุดดิน นินจาเต่า ฉบับคนแสดง (จริงๆ ก็คือ CG) ออกมาถึง 2 ภาค ในปี 2014 และ 2016 หลังจากนั้นข่าวคราวก็หายเงียบไป พร้อมกับที่ลุง Bay ไปทำ Transformers แล้วกระแสตกไม่เป็นท่า

แต่ดูเหมือนว่าหลังจาก Micheal Bay ทำการเกษียณตัวเองออกจากซีรีส์หุ่นกระป๋อง เพราะทั้งรายได้และคำวิจารณ์แต่ละภาคสาละวันเตี้ยลงเหลือเกิน ลุงแกคงจะไม่มีอะไรทำเลยเริ่มมารื้อฟื้นโปรเจกต์ที่ติดค้างไว้ 1 ในนั้นก็คือ นินจาเต่าเขย่าโลกา ในภาคใหม่ที่ไฉไลกว่าเก่าแน่นอน

ซึ่งการกลับมาของเต่านินจาครั้งนี้จะไม่ใช่การรีบู๊ทแต่อย่างใด ถึงแม้ว่าจะมีแฟนคลับด่ารูปลักษณ์ดีไซน์ของพลพรรคทั้ง 4 ที่ออกมาดูน่ากลัวมากกว่าน่ารัก ลบภาพจำตัวการ์ตูนสมัยเด็กน้อยออกไปหมด แต่จะกลับไปโฟกัสเล่าเรื่องที่ไม่จำเจแบบเก่าๆ โดยไม่รู้ว่าจะออกมาปังหรือเจ๊ง เพราะหลังจากเปิดตัวภาคแรกด้วยรายได้ 493 ล้านเหรียญ แต่ภาคต่อกลับเหลวได้ไปเพียง 245 ล้านเหรียญ เท่านั้น ก็ไม่รู้ว่าคิดดีแล้วหรือกับการอนุรักษ์เต่าทั้ง 4 นี้ โดยการนำมาสร้างภาคต่อแบบนี้

keyboard_arrow_up