แม่มะลิกำลังจะมา!! ตัวอย่างแรก Maleficent: Mistress of Evil ออกมาปัดเป่าความสิ้นหวัง

นางฟ้าทูนหัวของออโรร่า ตำแหน่งนี้ไม่ต้องแต่งตั้ง และไม่ได้ตำแหน่งมาเพราะโชคช่วย หลังจาก Maleficent ภาคแรกเข้าฉาย และโด่งดังเป็นพลุแตก แฟนๆ เจ้าหญิงดิสนีย์ที่ได้รับทราบเรื่องราวอีกด้ายของแม่มดใจร้ายนามว่า “แม่มะลิ” ก็ล้วนแล้วแต่เทใจรักกลับให้อดีตแม่ทูนหัวของเจ้าหญิงตัวน้อยออโรร่า ถือเป็นความสำเร็จอย่างงดงามของการตีความนิทานปรำปราในรูปแบบใหม่ ที่เล่าเรื่องย้อนไปถึงปมหลักของคนที่เราเคยเข้าใจว่าร้ายที่สุด

ตุลาคม 2019 นี้ Maleficent: Mistress of Evil แม่มะลิจะกลับมาอีกครั้งในเรื่องราวที่เข้มข้นมากกว่าเดิม เรื่องราวต่อเนื่องหลังจากภาคแรก หลังจากที่เจ้าหญิงนิทราฟื้นสติและความทรงจำกลับมา และเตรียมที่จะขึ้นครองราชย์เป็นราชินีพระองค์ใหม่ ที่ต้องเผชิญความท้าทายครั้งใหม่จากดินแดนรอบข้าง “การผจญภัยสุดแฟนตาซีที่กลับมาสานต่อจาก Maleficent หลังจากที่ผู้ชมได้รู้เรื่องราวที่แสนเจ็บปวดใจของวายร้ายที่ทรงอำนาจที่สุดของดิสนีย์ แม่มดใจร้ายผู้สาปเจ้าหญิงออโรร่าให้ต้องนิทราตลอดกาล ใน Maleficent: Mistress of Evil จะพาเราไปสำรวจความสัมพันธ์อันซับซ้อนของนางฟ้าผู้มีเขา และเจ้าหญิงผู้ต้องขึ้นเป็นราชินี ในฐานะพันธมิตรผู้ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคในการปกป้องป่าลึกลับ และเหล่าสิ่งมีชีวิตสุดวิเศษที่อาศัยอยู่ในนั้น” ผู้กำกับเล่า

Maleficent: Mistress of Evil เป็นการกลับมารับบทบาทเดิมอย่างพร้อมหน้า ทั้ง 2 นักแสดงหลัก แอนเจลีนา โจลี (มาเลฟิเซนต์) และ แอล แฟนนิง (เจ้าหญิงออโรร่า) ซึ่งสมทบด้วยทีมนักแสดงชั้นนำ เอ็ด สไครน์ มารับบทตัวร้ายหลัก, มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์ รับบทพระราชินีอิงกริด และ แฮร์ริส ดิคกินสัน ผู้มารับบทเจ้าชายฟิลิป แทนเบรนตัน ทเวทส์ ที่ไม่ได้กลับมาแสดงต่อ และกำกับโดย โยอาคิม รอนนิ่ง จาก Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

เตรียมพบกับ แม่มะลิ ในมหาศึกครั้งใหม่ ภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี Maleficent: Mistress of Evil : มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ พร้อมกัน 17 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

keyboard_arrow_up