แฟนคลับ Aquaman ต่างประเทศ กระหน่ำโหวตไม่ไว้วางใจและขอให้ถอด Amber Heard จาก Aquaman ภาคต่อ

ดูเหมือนว่าเรื่องของคดีความระหว่างนักแสดงสาว Amber Heard กับรุ่นใหญ่ตัวพ่ออย่าง Johnny Depp ที่นอกจากส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของฝ่ายชายแล้ว ตัวของราชินีแห่งแอตแลนติสก็ดูเหมือนว่าจะสร้างความขุ่นเคืองใจให้กับแฟนคลับอยู่มากมายไม่ต่างกัน

ให้หลังจาก Johnny Depp ถูกปลดออกจากตำแหน่งกัปตัน แจ๊ค สแปร์โรว์ ในซีรีส์โจรสลัด Pirates of the Caribbean ในกรณีที่ถูก Amber Heard อดีตภรรยาฟ้องร้องในข้อหาทารุณกรรมและทำร้ายร่างกาย จนค่ายหนังเพื่อเด็ก Disney มองว่าไม่เหมาะสม เป็นคนที่ไม่เหมาะสมสำหรับตัวอย่างที่ดีต่อเยาวชน จนต้องปลิวออกจากสารบบ ทั้งๆ ที่ยังไม่มีการตัดสินความผิด จนทำให้ป๋า Depp ต้องทำการฟ้องร้องกลับพร้อมหลักฐานเป็นคันรถไปต่อสู้คดี และดูเหมือนว่ากระแสกำลังจะตีกลับ

เพราะล่าสุดเกิดแคมเปญเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับนักแสดงสุดติสต์ เมื่อแฟนคลับกว่า 5 พันคน รวมตัวกันลงชื่อเพื่อให้ค่ายหนัง Warner Brothers ผู้สร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ยอดฮิต Aquaman ถอดถอนชื่อ Amber Heard ออกจากการเป็นนักแสดงนำฝ่ายหญิงของหนังภาคต่อที่กำลังเตรียมการถ่ายทำ ซึ่งถือว่าเป็นแคมเปญแรกที่แฟนๆ ร่วมกันเรียกร้องความชอบธรรมให้กับป๋า Depp เพราะที่ผ่านมาตัวนักแสดงหนุ่มใหญ่ไม่เคยออกมาพูดถึงกรณีดังกล่าวในแง่ลบมาก่อน

สำหรับใครอยากร่วมลงชื่อถอดถอนบทนี้จากนางก็ตามไปลงชื่อกันได้ ที่นี่ 

keyboard_arrow_up