รื้อแฟ้มคดี 5 เด็กโหดตัวจริง ก่อนกำเนิด “ไมล์ส” – “เด็ก(จอง)เวร” THE PRODIGY

จะทำอย่างไร? เมื่อฆาตรกรเป็นเด็กที่ไร้เดียงสา แล้วจะรับมืออย่างไร? ถ้า ฆาตรกรคือ ลูกของคุณเอง

ใครจะโหดกว่ากันระหว่างฆาตกรเด็กในชีวิตจริงกับ “ไมลส์” เด็กน้อย (ไม่) ไร้เดียงสาจาก The Prodigy เด็ก(จอง)เวร แต่! ก่อนจะไปพบกับไมลส์ เราอยากให้คุณได้ลองอ่านเรื่องราวของ 5 ฆาตกรเด็กตัวจริง ที่เคยก่อคดีสะเทือนขวัญจนแทบไม่อยากเชื่อว่า มันคือคดีที่เกิดจากน้ำมือของ เด็ก!

1. นัทสึมิ ซึจิ (Natsumi Tsuji)

นัทซึมิที่อายุเพียง 12 ปีได้โต้เถียงกับซาโตมิเพื่อนร่วมชั้นผ่านเว็บบอร์ดของเธอ โดยในวันเกิดเหตุเธอไปโรงเรียนเป็นปกติ แถมยังร่วมเฟรมถ่ายภาพหมู่กับเพื่อนๆ และครู ก่อนจะเชือดคอเพื่อนอย่างเลือดเย็น และนัทสึมิยังรอเวลาอีกถึง 15 นาที จนคิดว่าเพื่อนตายสนิทแล้วถึงออกจากที่เกิดเหตุ ในวันที่เธอโดนจับ เธอยังหันมายิ้มหวานใส่กล้อง ราวกับไม่เคยลงมือก่อเหตุสยองขึ้นเลย!

2. เอ็ดมุนด์ เคมเปอร์ (Edmund Kemper)

27 สิงหาคม ปี 1964 เอ็ดมุนด์ เคมเปอร์ ยิงตากับยายด้วยปืนล่าสัตว์ แล้วเอามีดแทงยายซ้ำๆ จนปลายบิดงอ หลังถูกตำรวจจับกุมเขาอ้างเหตุผลว่า แค่อยากรู้ว่าจะรู้สึกอย่างไรกับการฆ่ายาย เคมเปอร์ถูกวินัจฉัยว่าเป็นโรคจิตถึงแม้จะมีไอคิวสูงถึง 140 และหลังจากเขาได้รับการปล่อยตัวออกมาเมื่ออายุได้ 21 ปี เขายังคงก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอีกกว่า 6 ราย

3. แมร์รี่ เบล (Marry Bell)

เด็กมีปัญหาที่เติบโตมาในครอบครัวที่ใช้ความรุนแรง ตอนที่เธออายุได้ 11 ปี เธอบีบคอเด็กทารกจนเสียชีวิต ก่อนจะกรีดหน้าอกของเด็กสองคนนั้นเป็นตัวอักษร M และจัดการหั่นชิ้นส่วนศพของเด็กทั้งสองอย่างน่าสยดสยอง

4. เกร์แฮม ยัง (Graham Young)

ฆาตกรต่อเนื่องชาวอังกฤษ เขาถูกส่งตัวไปรักษาในโรงพยายามประสาทตั้งแต่อายุ 15 หลังจากพยายามฆ่าครอบครัวและเพื่อนๆ ตัวเองในโรงเรียนด้วยการวางยาพิษ หลังจากรักษาตัวอยู่ 9 ปี เขาก็ได้รับการปล่อยตัวออกมา แต่ยังคงเดินหน้าวางยาพิษต่อไปจนมีเหยื่อสังเวยชีวิตกว่า 70 ราย

5. เดวิด บอร์ม (David Brom)

ค่ำคืนหนึ่งในปี 1988 David Brom ทะเลาะกับพ่ออย่างรุนแรง เช้าวันต่อมาเขาจึงเอาขวานสับหัวพ่อตัวเองอย่างไม่ยั้ง ก่อนจะฆ่าแม่และพี่ชายของตัวเองอย่างโหดเหี้ยม และเมื่อเขาเห็นว่าน้องสาวยืนช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ เขาก็ปรี่เข้าไปฆ่าเธออีกคน ก่อนที่เขาจะทิ้งขวานและไปโรงเรียนตามปกติ

และฆาตรกรเด็กคนสุดท้ายอย่าง “ไมลส์” จะโหดเหี้ยมแค่ไหนต้องรอชมกันได้ใน “The Prodigy เด็ก(จอง)เวร” ที่ไร้เดียงสาและไร้ปรานี รับรองว่าคือที่สุดของหนังระทึกขวัญ-สยองขวัญที่ลือกันมาให้ลั่นว่าดีกรีหลอนนั้นถึงขั้นช็อคขีดสุด ผลงานที่จะมาปลุกทุกโสตประสาทความกลัวของคุณจนลืมไม่ลง

เตรียมท้าความกล้า เขย่าความกลัว! กับภาพยนตร์ระทึกขวัญรูปแบบใหม่ที่เส้นกั้นระหว่างการรับรู้และ ความจริงที่เกิดขึ้นเริ่มเลือนลางจนชวนผวา

“THE PRODIGY เด็ก(จอง)เวร” ไร้เดียงสา ไร้ปรานี : วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

keyboard_arrow_up