หงส์ปีกหักแค่ในจอ! “คิมเบอร์ลี่” ดราม่าหนักจนสงสารตัวเอง

อาจเป็นเรื่องธรรมดาของละครรีเมคที่มักถูกจับไปเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าๆ เช่นเดียวกับ ละครรสแซ่บ อย่าง “บ่วงหงส์” ที่ถูกวิจารณ์สนั่นในเว็บบอร์ดดังว่าไม่แซ่บซี้ด โดยเฉพาะนางเอก “คิมเบอร์ลี่” คาแรคเตอร์ไม่เหมือนนางแบบ หลายเสียงร้องมันไม่ใช่อ่ะกิ๊บบบ…บ! ตั้งแต่วันแรกที่ละครออนแอร์ จนทำให้เรตติ้งไม่ระเบิดปังเท่าที่ควร ทว่าเรื่องราวที่กำลังเดินเครื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ บวกกับพัฒนาการของตัวละครทำให้ลมเริ่มเปลี่ยนทิศบ้างไรบ้าง

งานนี้ นางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ที่มารับบท “พิมพ์ลภัส” คุณหนูจอมเหวี่ยง นางแบบจอมวีน ที่ถูกวิจารณ์มากที่สุดฝากบอกว่า

“จริงๆ คิมต้องขอบคุณป้าแจ๋วมากๆ ค่ะ ที่ให้คิมได้เล่นเรื่องนี้ สนุกมาก เรียกกว่าทั้งแซ่บ ทั้งดราม่า คือแฟนๆ ละครดูแล้วต้องห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว เพราะว่าเรื่องนี้มีแต่นักแสดงแซ่บๆ ทั้งนั้นค่ะ ทั้งพี่บี ทั้งพี่ก้อง พี่โหน่ง และ เจมส์ รวมทั้งนักแสดงอีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างความสนุกครบรสกันเลยทีเดียวค่ะ ช่วงแรกๆ คิมสงสารตัวพิมพ์ลภัสมากๆ เลยนะเพราะเขาเป็นลูกคนเดียวที่เลี้ยงมาแบบเอาแต่ใจตัวเอง อารมณ์ร้ายมาก ด้วยความที่เป็นลูกคนเดียวเขาจะทำอะไรก็ได้ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ซึ่งพอมาตอนหลังๆ พ่อเสียชีวิต โดนฟ้องล้มละลาย เขาก็เริ่มแบบเสียหลัก คือจากเดิมที่เป็นคนดัง เราก็กลายเป็นคนธรรมดาแล้วก็ไม่ค่อยมีใครอยากทำงานด้วยเพราะก่อนหน้านี้เราเคยไปดูถูกคนไว้เยอะค่ะ พอมาเจอกับตัวเองก็รู้สึกเหมือนเราเป็นหงส์ปีกหักเลยค่ะ แต่สุดท้ายก็ยังมีเจมส์เข้ามาเติมเต็มให้ชีวิตเราก็เริ่มดีขึ้นค่ะ เป็นเรื่องราวที่สนุกครบรสมากๆ แฟนๆละครต้องห้ามพลาดเลยค่ะ ”

คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Thai TV3 | IG@kimmy_kimberley

keyboard_arrow_up