‘แอฟ’ โพสต์ข้อความซึ้งลงไอจี หลังประกาศชัดความสัมพันธ์ ‘สงกรานต์’ ไม่มีทางเหมือนเดิม

เรียกว่ากำลังใจล้นหลามจริงๆ สำหรับนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” หลังจากออกมาประกาศชัดเจนผ่านสื่อว่าความสัมพันธ์ระหว่างตนเองและสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” คงไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกต่อไป และแม้ยังไม่ได้หย่าขาดกันตามกฏหมายแต่โดยพฤตินัยแล้วตนและสงกรานต์ได้แยกกันอยู่ราว 1 ปีแล้ว ซึ่งปัญหาเกิดจากหลายๆ ปัจจัยมาประกอบกัน ส่วนประเด็นเรื่องมือที่สาม นางเอกสาวไม่ขอคิดและพูดถึงเพราะเป็นเรื่องนานมาแล้ว
จากนี้ขอโฟกัสแค่เรื่องลูก ยืนยันไม่ปัญหาในการเป็นซิงเกิ้ลมัม ส่วนเรื่องการเซ็นใบหย่า นางเอกสาวยืนยันว่า ตนพร้อมและให้เหตุผลว่ากว่าจะถึงจุดนี้หลายคนที่ประสบปัญหาเหมือนกัน ตนเชื่อว่าต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุดและเมื่อมาถึงจุดนี้ ก็คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น โดยตอนนี้ยังไม่ได้นัดจดทะเบียนหย่ากัน แต่ตนก็ยังรออยู่ พูดจากใจคือไม่อยากให้มันค้างคา แต่ก็จะปล่อยให้เป็นไปตามเวลาที่เหมาะสม

ล่าสุดหลังจากประกาศจุดยืนอย่างชัดเจนแล้ว นางเอกดังก็โพสต์ข้อความขอบคุณพี่น้องและเพื่อนๆ สื่อมวลชนที่เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญ พร้อมแจงเหตุน้ำตาคลอเป็นเพราะซาบซึ้งที่หลายคนส่งกำลังใจให้ ปัดเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว

“ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆ นักข่าวทุกท่านค่ะ วันนี้ที่ทำแอฟน้ำตาคลอยืนยันไม่ใช่เพราะเรื่องส่วนตัวเลยค่ะ แต่เพราะซาบซึ้งในกำลังใจจากทุกคนที่อยู่กับแอฟตรงนั้น ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและกำลังใจ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆค่ะ งานนี้เป็นงานที่รับไว้นานแล้วก่อนจะมีข่าว ลูกค้าวันนี้น่ารักมากเป็นห่วงความรู้สึกของแอฟ พร้อมช่วยเหลือทุกสิ่ง ขอบคุณมากนะคะ / ยังมีเรื่องดีๆในวันที่ชีวิตไม่ราบรื่น คือได้เห็นความห่วงใยจากคนรอบข้าง”

ภาพ : IG aff_taksaorn / IG songkarn_tae

keyboard_arrow_up