‘แพทริเซีย’ ดราม่าเที่ยวทะเลนุ่งบิกินีถือเป็นบทเรียน แจง ‘พีช’ ลบรูปเพราะห่วงความรู้สึก (คลิป)

จากกรณีดราม่าทริปทะเลหวานของนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” และแฟนหนุ่ม “พีช พชร” ที่ฝ่ายชายถ่ายช็อตหวานแต่กลับเจอดราม่าคนมองไม่เหมาะสม จนมีการลบภาพดังกล่าวไป ซึ่งก็มีคนเอาไปเม้าท์ต่อว่าสาเหตุการลบรูป นั้นเป็นเพราะคุณแม่ของฝ่ายหญิงสั่ง?!?

หลังจากนั้นหนุ่ม “พีช พชร” ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ว่า “ชุดบีกินีใครๆ ก็ใส่ ก็ใส่ได้ ส่วนที่มีภาพแล้วหายไป คือผมลบเองเพราะรู้สึกว่าพอคนเริ่มคอมเม้นต์ เราก็ขี้เกียจให้รูปอยู่แบบนี้ คนก็พูดไป แต่ส่วนตัวเราไม่ได้แคร์เรื่องดราม่านะ แต่เรารู้สึกว่าถ้าคนพูดไปเรื่อยๆ มันก็ไม่ดี ก็ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมดีกว่า เลยลบ”

ล่าสุดนางเอกที่ได้ชื่อว่าคุณแม่หวงสุดๆ “แพทริเซีย กู๊ด” ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า

“เอาจริงไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น แต่พอเกิดขึ้น เราก็เก็บเอาไว้เป็นบทเรียน ส่วนตัวเข้าใจที่มันอาจจะดูไม่เหมาะสม แต่ตนมองว่าไม่แรง เพราะไปทะเล ก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ”

ทีมข่าวถามต่อถึงกระแสที่มีคนมองว่าแรงขึ้น เจ้าตัวชี้แจงว่า “เราก็ไม่ได้แรงขึ้น เพราะชีวิตประจำวันเราก็ใส่เสื้อยืด แต่ไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำ”

ทีมข่าวถามถึงการระมัดระวังตัว ในการโพสต์หรือถ่ายรูป เจ้าตัวบอกว่า “ต่อไปก็คงระมัดระวังมากขึ้น เพราะครั้งนี้ก็ตกใจเพราะเป็นครั้งแรกที่มีข่าวแบบนี้ ครั้งหน้าก็ต้องระมัดระวังเรื่องการโพสต์”

ทีมข่าวถามต่อถึงคุณแม่ ว่ามีพูดอะไรไหม เจ้าตัวบอกว่า “คุณแม่ก็ไม่ได้เครียดไม่ได้ว่าอะไร เขาก็เข้าใจ แต่แค่มันอาจจะดูไม่ดี ก็ไม่มีต้องให้ผู้ใหญ่สแกนอะไร”

สุดท้ายทีมข่าวถามถึงหนุ่มพีช เขามีว่าไงบ้าง เจ้าตัวเผยว่า “เขาก็มีห่วง ส่วนรูปที่เขาลบเพราะเป็นห่วง เพราะเราโดนโจมตีเยอะ เขาก็เลยตัดสินใจลบรูป และตนก็ไม่ได้รู้สึกนอยด์อะไร ก็เก็บไว้เป็นบทเรียนมากกว่า”

keyboard_arrow_up