หล่อเซ็กซี่ ยิ้มทีขยี้ใจ! เปิดใจ ‘อินดี้-อินทัช’ พระเอกเนื้อหอมคนต่อไป กับบทที่ยากสุด!

ลงจอไปได้เพียงไม่กี่ตอนก็ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักไปตามๆ กัน กับหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ รอยยิ้มกระชากหัวใจเก้ง กวาง บ่าง ชะนี อย่าง “อินดี้–อินทัช เหลียวรักวงศ์” ลูกเสี้ยวไทย-อังกฤษ ลูกชายของนางเอกแม่เบี้ยในตำนาน “ฮันนี่ – ภัสสร บุณยเกียรติ” กับดารารุ่นใหญ่ “บี๋ – ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์”

หนุ่ม อินดี้–อินทัช เคยฝากผลงานการแสดงไว้หลายเรื่องอาทิ มาดามดัน, Love Songs Love Stories เพลง กวีบทเก่า, ลูกผู้ชายเลือดเดือด แต่คราวนี้กลับมารับบทบู๊อีกครั้ง แถมยังเฟิร์มกว่าเดิมอีกด้วย! เพราะรับบทเป็น “Mr. Daniel Miller” ตำรวจสากล ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ลูบคมกามเทพ ประกบสาว “วาววา ณิชารีย์” ถึงจะบู๊หนักสักแค่ไหนหนุ่มอินดี้ก็ไม่มีหวั่น เพราะที่ยากกว่าบู๊เยอะ คืออะไรไปฟังเจ้าตัวเล่า

“ในเรื่องนี้ก็จะมีบู๊ด้วยแต่ผมก็ไม่กลัว เพราะผมก็มาจากการเล่นบู๊มาก่อนก็เลยไม่ได้ยากอะไร คือสำหรับผมในเรื่องนี้จะยากตรงที่ภาษามากกว่าครับ ในเรื่องจะต้องพูดภาษาฝรั่งเศสเพราะว่าคนฝั่งผมจะไม่มีคนไทยเลย ภาษาก็พูดยากอยู่แล้วผมก็ยิ่งพูดไม่เป็นด้วย มันก็เลยทำให้ยากขึ้นไปอีก ก็เลยต้องมีการใช้เทคนิคในการซ้อมบท คือให้พี่ที่เป็นล่ามช่วยพูดแล้วบันทึกเสียง ผมก็เอามาเปิดฟังอีกที มันยากจริงๆ ครับอ่านแล้วจำไม่ได้เลย ไหนจะเรื่องของศัพท์ทางราชการอีกที่เป็นภาษาทางการที่เราต้องจำแต่ก็พยายามเต็มที่ครับ

หล่อและมีความพยายามสุดๆ แบบนี้ สามผ่านไปเลยจ้าาา

หล่อเซ็กซี่ยิ้มทีขยี้ใจ! เปิดใจ 'อินดี้-อินทัช' พระเอกเนื้อหอมคนต่อไป กับบทที่ยากสุด!

อินดี้-อินทัช

ภาพ : Thai TV3 | IG@indianaindy

keyboard_arrow_up