‘กิตติ’ ยัน ‘คิตตี้’ เป็นคนดี หวนกลับมาดูแลตอนล้มป่วย หวั่นข่าวทำอาการประสาทกำเริบ

อดีตดาวร้ายรุ่นลายคราม ‘กิตติ ดัสกร’ เผยอาการป่วยหลังอดีตพระเอกแฝดใจกุศล ‘ท็อป-ไทด์’ บิณฑ์, เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เข้าช่วยเหลือและนำตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล โดยได้มอบเงินจำนวน 30,000 บาทและเปิดบัญชีช่วยเหลือ (‘บิณฑ์’ พา ‘กิตติ ดัสกร’ รักษาตัวรพ. เผยโรครุม-หมดตัว ด้านอดีตเมีย ‘คิตตี้’ โชว์บ้านหรู โต้ปมเม้มเงินบริจาค)

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้ตามอาการป่วยของ ‘กิตติ ดัสกร’ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า
“วันนี้สบายขึ้น อาการดีขึ้นเรื่อยๆ ก็เริ่มมีการฝึกกายภาพ เดิน แต่ยังไม่แข็งแรงเหมือนเดิม ส่วนสายตายังเบลอๆ อยู่เนื่องจากอาการเบาหวานขึ้นตา คิดว่าน่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนพี่ไทด์และมูลนิธิฯ ก็ดูแลดี มาเรื่อยๆ ดูแลเหมือนพี่เหมือนน้อง”

จากนั้นทีมข่าวถามถึงพี่ชาย “ดาม ดัสกร” ว่าทราบข่าวหรือมาเยี่ยมบ้างไหม เจ้าตัวบอกว่า
“คุณดามเขารู้แล้วว่าย้ายมาอยู่ที่นี่แล้ว แต่คิดว่าเขาคงจะมาเยี่ยมเราอย่างแน่นอน คือไม่ได้ติดต่อกัน เพราะโทรศัพท์เราพัง คืออยากให้เขามา เพราะทุกคนจะได้รู้ว่าเขาไม่ได้ทิ้งเรา แต่ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี อาจจะเดินทางมาไกล”

จากนั้นทีมข่าวถามต่อถึงกระแสดราม่า “คิตตี้” อดีตภรรยา เจ้าตัวยังบอกว่า
คือเขายังเป็นเด็ก ยังไม่ค่อยรู้เรื่อง เรื่องข่าวผมเฉยๆ แต่ไม่รู้เขาจะรับได้ไหม กลัวเกิดอาการประสาท เพราะเขามีอ่อนๆ ช่วงนี้มะรุมมะตุ้ม เขามีทำท่าออกมาแล้ว เขาก็มีมาเยี่ยม แต่เขาต้องไปกลับหัวหินกรุงเทพ เพื่อมาหาผมมาดูแล

ส่วนสถานะความสัมพันพ์ตอนนี้ คุณกิตติบอกว่า “เป็นอดีตภรรยา แต่เขายังมีน้ำใจเราก็คือ เขาไม่ทอดทิ้งเรา แต่เรายอมรับว่ายังมีความรักอยู่ เพราะอยู่มานาน 10 กว่าปี ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกาย คือมีแต่ไม่ร้ายแรง
เป็นแค่อารมณ์ผัวเมีย แต่เราไม่ได้ทำรุนแรง เขาคงน้อยใจ ก็เลยบอกไปแบบนั้น มันเลิกไปกว่า 2 ปีแล้ว
แต่พอผมล้มป่วย เขาก็มาดูแลลูก เราก็รู้สึกดี

ทีมข่าวถามต่อถึงการกลับมาทำงานในวงการ เจ้าตัวบอกว่า “ถ้าพร้อมก็อยากกลับไปวงการบันเทิง ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจและเป็นห่วง และผมจะกลับไปคืนวงการหลังรักษาตัวเสร็จ”

keyboard_arrow_up