กรี๊ดสนั่น!! เผยโฉมนักแสดง ‘F4 ไต้หวัน 2018’ ทุ่มทุนรีเมคซีรีส์ในตำนาน ใครเป็นใครมาดู

วันนี้ (9 พ.ย. 60) ไต้หวันเปิดตัวรายชื่อนักแสดงในซีรีส์ยอดฮิตเรื่อง Meteor Garden หรือที่ชาวไทยรู้จักกันในชื่อ ‘รักใสใส หัวใจ 4 ดวง’ ที่ถูกนำกลับมารีเมคใหม่อีกครั้งในปี 2018 ด้วยงบประมาณกว่า 720 ล้านดอลลาร์ไต้หวันใหม่

ซีรีส์เรื่องดังกล่าว ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง Hana Yori Dango หรือในชื่อไทยคือ สาวแกร่งแรงเกินร้อย ของ โยโกะ คะมิโอะ และได้มีการทำเป็นซีรีส์ในหลายประเทศด้วยกัน ทั้งไต้หวัน จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี

งานแถลงข่าวเปิดตัว
แก๊งหนุ่ม F4 ปี 2001 และ 2018

เวอร์ชั่นที่โด่งดังมากที่สุดคงไม่พ้นเวอร์ชันใต้หวัน ซึ่งเป็นเวอร์ชันแรกในปี 2001 ที่แจ้งเกิดให้กับ 4 หนุ่ม F4 เจอร์รี่ เหยียน, วิก (โจวอี้เหมิน), เคน (จูเสี้ยวเทียน) และแวนเนส วู โดยได้นำมาฉายในประเทศไทยทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ใน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 22.30 – 23.30 น. ทำให้เกิดเป็นกระแส F4 ฟีเวอร์ สาวไทยกรี้ดกันทั้งเมือง

โดยนักแสดงใน Meteor Garden เวอร์ชั่นปี 2018 มีดังนี้ เซินวี่ (ShenYue) รับบทเป็น ซันไช่, หวังเฮ่อตี้ (Dylan Wang) รับบท เต้าหมิงซื่อ กวนหง (Darren Chen) รับบท ฮัวเจ๋อเล่ย , ซีเจ๋อ (Caesar Wu) รับบท ซีเหมิน และ เหลียงจิ้งคัง (Conner Leong) รับบท เหม่ยจั้ว

เซินวี่ (ShenYue) รับบทเป็น ซันไช่
หวังเฮ่อตี้ (Dylan Wang) รับบท เต้าหมิงซื่อ
กวนหง (Darren Chen) รับบท ฮัวเจ๋อเล่ย
ซีเจ๋อ (Caesar Wu) รับบท ซีเหมิน
เหลียงจิ้งคัง (Conner Leong) รับบท เหม่ยจั้ว

ขอบคุณภาพจาก  Harper’s Bazaar Taiwan, #meteorgarden2018 จากเว็บไซต์ Twitter, Pinterest

keyboard_arrow_up