ใจสลาย ลูกโดนผู้ชายล้างสมอง! ‘พ่อแม่กุญแจซอล’ ร่ำไห้ตัดขาดเลือดในอก (คลิป)

ดูเหมือนจะจบแบบแฮปปี้ แต่ก็เกิดเรื่องเดือดขึ้นแล้ว สำหรับกรณีของ นางเอกสาว “กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง” ที่หนีออกจากบ้านของคุณพ่อคุณแม่ตัวเองไปพร้อมกับ “ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” แฟนหนุ่มดีกรีนักบิน
นานถึง 9 เดือนโดยตนเองนั้นกำลังตั้งครรภ์ กระทั่งเป็นข่าวใหญ่โตช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดสาวกุญแจซอลก็ได้คลอดลูกชายหน้าตาน่าชัง โดยให้ชื่อว่า “น้องเทคออฟ” ด.ช. เหนือเมฆ

จนเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (7 พฤศจิกายน 2560) ครอบครัว “บุญทอง” พ่อ-แม่-น้องสาว ได้เดินทางไปเยี่ยม “กุญแจซอล” และหลานชายคนแรกของครอบครัวที่โรงพยาบาล จากนั้นน้องสาว “แจกัน” ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊กว่า
“ครอบครัวมาเยี่ยมที่โรงพยายาล มารับขวัญหลานเอาของมาให้ พวกเราคุยกับพี่ซอล ถ่ายรูปเล่นกับหลานอยู่ดีๆ คุณณณัฏญ์  เข้ามาในห้อง ตะโกนว่า หยุดถ่ายได้แล้ว ถ่ายอะไรกันนักหนา แล้วไม่ให้พวกเราคุยกับพี่สาว หมายความว่าไง คุณมีสิทธิอะไรมาห้าม แค่กีดกันครอบครัวไม่ให้เจอ 9 เดือนยังไม่พออีกหรอ อดทนมานาน หนูไม่ไหวแล้วค่ะ #พี่ไม่แมนเลยค่ะ”

ซึ่งหลังจากนั้น “คุณแม่มุกดา” ก็เผยกับสำนักข่าวออนไลน์ว่า “หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าว ทำให้คุณพ่อกุญแจซอลโกรธมากที่เขาไม่เห็นหัวพวกเรา แถมพาลูกสาวหนีไม่ขอโทษ พอมาเยี่ยมหลานก็ไม่ยอมให้เราพบ กีดกันทุกอย่าง ทำให้มีปากเสียงกัน จนพ่อโกรธมาก หันไปถามกุญแจซอลว่าให้เลือกมาเลยว่าจะอยู่ฝั่งไหน ถ้าจะอยู่กับสามีก็ให้ไปเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ตัดขาดกันไปเลย”

ล่าสุดในช่วงค่ำ 19.00 น. ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้เดินทางมายังวัดบึงทองหลาง เพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริงซึ่ง “คุณแม่มุกดา” และ “คุณพ่อหนึ่ง- นึกคิด บุญทอง” ระบุว่าได้ตัดขาดกับลูกสาวแล้ว
“ใช่ค่ะตัดแม่ตัดลูก ทำหนังสือเลย ทำหนังสือให้เขาเซ็น หลังรอหน้าห้อง 2 ชั่วโมง เพราะฝ่ายชายไม่ยอมให้เราไปหาลูก แถมเขาตาม”

จากนั้นคุณแม่เผยว่า “เมื่อเช้าแฮปปี้มาก ครอบครัวไปหาหลาน น้องซอล ก็ซื้อของไปให้หลาน พอไปถึง ซอลก็กำลังให้นม เขาก็เรียกเข้าไป เราก็เข้าไปเล่นตามปกติ ถ่ายรูป คุยกันเฮฮา อยู่ๆฝ่ายชายตะคอก ถ่ายอะไรนักหนา คุณพ่ออยู่ตรงนั้ และยังไม่เคยอุ้มหลาน คุณพ่อก็บอกว่า ทำไมหรอ คุณพ่อจะมาอุ้มหลานไม่ได้หรอ จะมาเยี่ยมลูกไม่ได้หรอ เขาก็เอากุญแจซอลและหลานไปเลย ผมก็กำหมัดเพราะขึ้นมาก แต่แม่ห้ามไว้ ผมก็สงสัยว่าทำไมผมอุ้มหลานไม่ได้”

ทีมข่าวถามถึงกุญแจซอล คุณพ่อคุณแม่บอกว่า “เขาก็อึ้ง พูดอะไรไม่ออก แต่เท่าที่สัมผัสลูก รู้สึกว่าลูกโดนล้างสมอง เขาบอกแม่ว่า แม่ไปโกหกสื่อเรื่องเรียนตั้งแต่แรก ว่าให้ไปเรียนให้จบ คือเราพยายามทำให้เขาสำนึกตัวเอง พอมาเรื่องท้องหรือไม่ท้อง เราก็มาแก้ให้ เขาก็มาโทษเรา ทำให้แฟนเขาโดนด่า เขาไม่เคยเห็นว่าเราหวังดีเลย ทุกอย่างเป็นหน้ามือหลังมือ ทุกอย่างที่เราหวังดีกับเขา อีกฝ่ายเอาไปล้างสมองหมดเลย เราก็แค่บอกเขาว่าถ้าไม่รักก็ไม่ตามหา เราไปตามหาเขาทุกที่ เราไปตามหาเขาสนามบินกลัวโดนแฟนทำร้าย เขาหาว่าเราจะไปแจ้งความจับแฟน เขาบอกเราโง่ที่มาออกสื่อ อยู่นิ่งๆแบบเขาถึงฉลาด”

ทีมข่าวถามถึงความรู้สึก คุณพ่อคุณแม่บอกว่า “ตอนนี้ความรู้สึกเสียใจ เพราะเราเลี้ยงดูเขาอย่างดี ไม่เคยมีข่าวเสียหาย แต่ผู้ชายเอาไปทำลายลูกเราหมดเลย ลูกเราไม่เคยนอนดึก เขาก็พาลูกเรานอนดึก เขามีปัญหากับเพื่อนบ้าน เขาก็ให้ซอลขับรถ ย้ายรถตอนท้องแก่นี่แหละ และซอลคลอดก่อนกำหนด มีเลือดออก และหลานออกมาตัวเล็ก ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยได้บำรุง”

จากนั้นคุณพ่อเผยความรู้สึกหลังเดือดปุด หวิดปะทะกับลูกเขยว่า “หลังจากที่ทนไม่ไหว ผมก็ออกมาสงบสติอารมณ์นอกห้อง ก็มานั่งคุยกัน ว่าจะเอายังไง ผมก็อยากเคลียร์ให้จบวันนี้เพราะอยู่กันครบทุกคน แต่เขาไม่คุย ไม่ให้เยี่ยม ไม่ให้ครอบครัวเราเยี่ยม และน้องสาวแอบไปส่องดู เห็นเขาสองคนเล่นกับลูกกันไม่สนใจเรา ขนาดเราเขียนจดหมาย สอดประตูไป เขายังไม่สนใจ”

จากนั้นทีมข่าวถามต่อถึงเรื่องจดหมายที่เขียนถึงลูก คุณแม่บอกว่า “เราบอกว่ากุญแจซอล ถ้าไม่เห็นเราเป็นพ่อ แม่แล้ว ให้ไปเปลี่ยนชื่อเล่น ชื่อจริง นามสกุล และทรัพย์สินของแม่ไม่ต้องมายุ่ง แม่ขอยอมแพ้ ลูกก็ชนะไปแล้วกัน ต่อไปก็ไม่ต้องเป็นพ่อแม่  เขาบอก เขาสร้างชื่อเสียงด้วยตัวเขามา กฏหมายก็ทำอะไรไม่ได้ ถ้าจะเปลี่ยน ก็จะเปลี่ยนนามสกุล”

แม่เผยต่อก่อนที่จะกลับไปว่า “ก่อนหน้าที่แม่ออกมาจากห้อง ก็กอดเขา แม่รอหนูมา แม่จะรักษาโรคจิต เพราะแฟนคนก่อนๆ หรือผู้หญิงที่เขามาหาผู้ชายคนนี้เป็นโรคจิตและกำลังรักษา เท่าที่สืบมา ผมคิดว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนบ้า วันที่เราไปเจอลูกวันแรก เขาไม่ขอโทษเราเลย จิตใต้สำนึกไม่มี ลูกเราก็หลง จากนี้ก็คงไม่ติดต่อแล้ว”

สำหรับกระแสลือเรื่องฝ่ายครอบครัวบุญทอง เรียกค่าสินสอด 20 ล้านนั้น ทางคุณพ่อคุณแม่ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง “คือมีอีกหนึ่งเรื่องคือครอบครัวอีกฝ่าย ไปบอกคนอื่นว่า เราเรียกสินสอด 20 ล้าน ทำให้ฝ่ายชายพาหนี เราก็บอกกุญแจซอล ว่าฟังนะ เรามีพยาน เพื่อนสนิทกุญแจซอลอยู่ในเหตุการณ์ และขอชี้แจงว่าเราไม่ได้เรียก 20 ล้าน เราเก็บมาตลอด ตรงนี้ไม่เป็นจริง มันทำลายจิตใจคนเป็นแม่ จริงๆ มีคนกลางคิดให้ว่าแค่ 2 ล้าน เพื่อเป็นบรรทัดฐาน จากนั้นแม่อีกฝ่ายเอาไปพูดประมาณว่าขายลูกกิน”

ทีมข่าวถามถึงด้านกฏหมาย จะดำเนินคดีไหม คุณพ่อคุณแม่บอกว่า “ทางด้านกฏหมาย คือเขามีลูกด้วยกันแล้ว เราคงไม่ไปฟ้องร้อง เพราะลูกเราเลือกอย่างนี้ บางอย่างลูกอยากได้อะไร เราจัดให้หมด”

จากนั้นคุณแม่บอกว่า “ครั้งนี้เราขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย เพราะถ้าเขาไม่เห็นเราเป็นพ่อแม่ ก็ไม่ต้องเป็นลูกกัน ถ้าถามตัดได้ไหม ถ้าเขามีเลือดชั่วแบบนี้ เราคงไม่เอา เพราะเรามีลูกอีก 2 คน”

ทีมข่าวถามถึงถ้าลูกสาวกลับใจ จะทำยังไง “ถ้าเขากลับใจมาจะทำยังไง ตรงนี้ขอไม่ตอบ เราจะทำให้คนที่อยู่กับเรามีความสุขที่สุข ขนาดน้องแจกันก็โดนพี่เขาด่ามา คนเล็กก็ยิ่งเสียความรู้สึก ส่วนตัวผิดหวังกับลูกคนนี้มากๆ ขนาดคุณพ่อป่วยเป็นเส้นเลือดหัวใจตีบ เขายังไม่สนใจสักนิด”

จากนั้นคุณพ่อคุณแม่เผยอีกว่า “วันที่เราส่งเขาเข้าบ้าน AF ตอนนั้น 3-4  เดือน แทบขาดใจ เราร้องไห้ แต่นี่ 9 เดือน เขาไม่คิดหรอว่าเราจะคิดถึงเขา (ร้องไห้)”

ส่วนการยอมรับในตัวฝ่ายชาย คุณพ่อคุณแม่บอกว่า “ฝ่ายชายเราคงรับเขาอีกต่อไปไม่ได้ เราผิดหวังที่ไว้ใจ แต่เขาไม่ให้เกียรติเรา ไม่ให้เกียรติพ่อแม่เขา ไม่ให้เกียรติวิชาชีพ”

keyboard_arrow_up