ดับฝันต่อมมโน! ‘ฐิสา’ ปัดคืนดี ‘กัน นภัทร’ หลังฝ่ายชายหยอดหวานในไลฟ์สด

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆ เชียร์หนักมากให้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง สำหรับนักแสดงหน้าสวย ฐิสา วริฏฐิสา และ นักร้องหนุ่มกัน นภัทร ที่ก่อนหน้านี้ทำแฟนคลับฟินเมื่อจู่ๆ หนุ่ม “กัน” เข้ามาคอมเมนต์แซวในไลฟ์สดของนางเอกสาวขณะที่เจ้าตัวกำลังทำขนมเช่น “ครูฐิสอนหรอครับ”,”วันนี้ขอที่ทำมากินเองได้ปะ” และ “ช็อกโกแลตโดม มีช็อกโกแลตกันไหม” หูยยย..ย เล่นหยอดกันแบบนี้ต่อมมโนของเดี๊ยนก็เตลิดสิคะคุณขาาาา

ล่าสุด (20ตุลาคม2560) เจอ ฐิสา ในงานเติมฝันปันน้ำใจ ก็รีบคว้าตัวมาถามถึงเรื่องนี้ทันที ซึ่งคำตอบเธอก็แทบจะดับฝันแฟนคลับเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวบอกว่าก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ทีมข่าวเลยขอย้อนถามไปถึงวันที่ไลฟ์วันนั้นว่าหยอดคำหวานขนาดนี้ เป็นแค่เพื่อนจริงๆ หรอ เจ้าตัวบอกว่า

หวานหรอ ก็ไม่นะ ก็คือวันนั้นจัดกิจกรรมสอนทำขนม มีให้แฟนคลับมาร่วมเล่นเกม ก็ไลฟ์สดทำขนมไปด้วย ก็ไม่คิดว่าเขาจะเข้ามาคอมเมนต์ ไม่คิดว่าตัวเขาจะว่างมาดู

ช่วงที่คอมเมนต์ “กัน” ขึ้นมาเราเห็นเลยไหม
“ก็แป๊บหนึ่งค่ะ เพราะว่ามันก็เลื่อนๆ ไป พอเห็นก็มีตอบกลับไปบ้างตอนไลฟ์ แต่ก็ตอบคนอื่นด้วยที่มาคอมเมนต์”

หวานขนาดนี้มีอะไรในกอไผ่ไหม
ไม่มีค่ะ เพราะว่าโดยที่ผ่านมา เราก็มีการคุยกันบ้าง ก็คือยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาตลอด”

แฟนคลับเชียร์หนักมากให้กลับมาคบกัน
“ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ ใจเย็นๆ นะคะ”

ลุ้นไม่ขึ้นเลยหรอ
“อย่างตัวเราก็แฮปปี้กับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ ซึ่งคิดว่าตัวเขาก็สบายใจแบบนี้”

หลังจากไลฟ์จบเขามีทักแชทมาส่วนตัวไหม
“ก็อย่างที่บอกค่ะ ว่ามีการพูดคุยกันอยู่เรื่อยๆ แต่ว่าไม่ได้แบบคุยกันทุกวัน อย่างเขามีอะไรอยากปรึกษาก็คุยกับเราได้”

เราเปิดใจให้ไหมถ้าฝ่ายชายอยากจะสานสัมพันธ์เพื่อขยับสถานะ
ณ ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกัน ไม่ได้มองว่าจะเป็นยังไง

แล้วส่วนตัวมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบไหม
“ก็มีบ้างค่ะ ถามว่าใน หรือนอกวงการ เอาจริงๆ ก็มีทั้งคู่ คือช่วงที่ผ่านมาก็มีคนคุยมาเรื่อยๆ เพราะคนรอบข้างก็อยากให้เราลองเปิดใจคุยกับคนโน้นคนนี้ แต่ว่าตัวเราอ่ะไม่ได้คิด เหมือนคุยแล้วอาจจะยังไม่ใช่ ด้วยความที่เราก็โตขึ้นแล้ว มันก็เลยรู้สึกว่าไม่ได้อยากคุยแบบวัยรุ่นกุ๊กกิ๊กแล้ว ก็อยากจะจริงจัง ถ้าคุยก็อยากจะค่อยๆ คุย ค่อยๆ ศึกษาไป แล้วพอเข้ามามันก็ยังไม่โอเค ก็เลยยังไม่ได้มีใคร ตอนนี้ก็เลยโสดสนิทมากเลยค่ะ”

ส่วนเรื่องการต่อสัญญากับทางช่อง 7 สาว “ฐิสา” เผยว่า เพิ่งต่อสัญญาไป 5 ปี ซึ่งการต่อสัญญาครั้งนี้มีข้อผูกมัดอะไรมากกว่าเดิมไหม เจ้าตัวเผยว่า

“โดยรวมทุกอย่างการทำงานกับช่องก็เหมือนเดิม แต่ว่าพอโตขึ้นก็เหมือนเรามีอะไรที่ทำให้เราสบายมากขึ้น แต่บอกไม่ได้ว่ามันคืออะไร รวมๆ คือเรายังสบายใจที่จะอยู่ตรงนี้ คือทุกอย่างมันยังไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรค่ะ สโคปการทำงานก็ยังเหมือนเดิม”

หลายคนก็แยกไปเป็นอิสระหมดแล้วเราเคยคิดบ้างไหม
“อยู่ตรงไหนก็เหมือนกัน อย่าไปคิดเรื่องนี้เลย ยังไงก็ทำอยู่ในวงการบันเทิงเหมือนเดิม ก็คงจะอยู่ตรงนี้ที่เดิมเรื่อยๆ”

keyboard_arrow_up