ยิ่งว่ายิ่งทำดี! ‘อาร์ต พศุตม์’ ลั่นไม่ท้อโดนด่า ทำดีสร้างภาพ เดินหน้าแจกเสื้อดำ 2 พันตัว

ถึงแม้จะโดนกระแสโจมตีว่า ทำดีสร้างภาพ ก็ไม่ท้อสำหรับนักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ เพราะล่าสุด ได้ลงทุนแจกเสื้อดำ ให้กับประชาชนที่ไม่มีเสื้อสีดำใส่ ด้วยเหตุที่ตอนนี้ราคาเสื้อดำค่อนข้างแพง โดยหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ได้เปิดใจกับ “ทีมข่าวอมรินทร์” ว่า

“วันนี้มารับส่งประชาชนที่มากราบพระบรมศพ และก็นำเสื้อมาแจกให้กับประชาชนที่ไม่มีเสื้อสีดำ จำนวนคือ 2,000 ตัว โดยการแจกเสื้อครั้งนี้ เกิดจากการที่ 3 เดือนแรกที่มีการสวรรคตของในหลวง เสื้อดำมีการขึ้นราคา ก็เลยมีการคิดว่าจะทำยังไงดี เลยทำการโพสต์ผ่านโซเชียล หาว่ามีบริษัทไหนหรือที่ไหนผลิตเสื้อและสกรีนได้ ก็ทำให้ได้บริษัทที่ได้เนื้อเสื้อผ้าดีและราคาตัว 50 -70 บาท ซึ่งจริงๆ มีถูกกว่านั้น แต่เราก็นึกถึงคนที่ใส่ด้วย ว่าจะร้อนไหม จะอึดอัดไหมด้วย และเขาสามารถนำไปใช้ต่อได้ด้วย “

ทีมข่าวถามต่อถึงเรื่องค่าใช้จ่ายที่เอามาทำเสื้อ เจ้าตัวบอกว่า

“ด้านค่าใช้จ่ายมีทั้งของตัวเอง และก็ในกลุ่มๆ ช่วยกัน ประมาณ 10-20 เปอร์เซ็นต์ พร้อมทั้งนำเงินที่ขายเสื้อของกลุ่มตัวเองมาทำด้วย โดยจำนวน 2,000 ตัวถ้าถามจริงๆ ไม่เพียงพอหรอก แต่ถ้าจะถามว่าจะทำเพิ่มไหม เราไม่ใช่ผู้วิเศษ แต่แค่อยากหยิบยื่นให้คน ไม่ได้อยากรับผิดชอบคนทั้งประเทศ”

“จริงๆ การทำความดีที่มาช่วยในสนามหลวงนั้น ไม่ได้ทำทุกวัน แต่ก็จะมีกลุ่มและพวกพี่ๆ ที่จะทำความดีทำอยู่แล้ว สำหรับกระแสที่ตอนนี้มีคนเข้ามาให้กำลังใจผ่านโซเชียล ก็รู้สึกดีใจ ซึ่งจริงๆ พวกเราไม่ได้ต้องการคำชม เราทำด้วยใจอยู่แล้ว

สุดท้ายทีมข่าวถามถึงความรู้สึกว่าท้อไหม หลังจากที่ โดมโจมตีว่าทำดีสร้างภาพ เจ้าตัวบอกว่า

 พวกเราเป็นคนบ้า ยิ่งว่ายิ่งทำ ว่าเยอะ ก็ทำเยอะ”

“สุดท้าย สำหรับคนที่จะเดินทางมาวันที่ 26 ก็อยากฝากว่า ดูตัวเองดีๆ เรื่องสุขภาพ เตรียมยาดมมาให้พร้อม เป็นห่วงสุขภาพร่างกายตนเองก่อนแล้วกันครับ”

ยิ่งว่ายิ่งทำดี! อาร์ต พศุตม์ ลั่นไม่ท้อโดนด่า ทำดีสร้างภาพ เดินหน้าแจกเสื้อดำ 2 พันตัว

ภาพ : IG@art_phasut639

ฟังคลิปสัมภาษณ์หนุ่ม ‘อาร์ต พศุตม์’

keyboard_arrow_up