‘จิ๊ก-จั๊กจั่น’ นำทีมดารารับรางวัลจิตอาสา วันหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องน่ายินดีสำหรับวงการบันเทิง เพราะล่าสุด (18 ตุลาคม 2560) เหล่าคนบันเทิง นำทีมโดย “จิ๊ก เนาวรัตน์”, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ , เด่นคุณ งามเนตร และ เพี๊ยซ กนกลดา เข้ารับรางวัล ในงาน “วันหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก” งานเสริมสร้างคนดีมีคุณธรรม ครั้งที่ 32

ซึ่งเป็นวันคล้ายวันถึงอนิจกรรม ของหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร โดยมีพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ประธานกิตติมศักดิ์มูลนิธิหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร ทรงพระกรุณาเสด็จไปเป็นประธานในงาน ซึ่งรางวัลที่เหล่านักแสดงได้รับนั้น จะเป็นในส่วนของ รางวัลผู้บำเพ็ญประโยชน์ดีเด่น ดารานักแสดงที่มีจิตอาสา

โดยทางด้าน จิ๊ก เนาวรัตน์ ได้เปิดเผยความรู้สึกในการได้รับรางวัลว่า “ความรู้สึกก็ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ คือทุกคนเป็นคนดี รางวัลนี้เราทำนาน และทำมาหลายปี พี่เข้าใจว่าทุกคนต้องการสร้างความดี แต่เราอย่าลืมและจดจำไว้ และอยากให้ทำความดี จนวันที่เราสิ้นลมหายใจ”

ส่วนสาวจั๊กจั่น บอกว่า “ตอนที่เราทำงานต่างๆ เราไม่เคยคิดว่าเราจะได้รางวัล แต่พอได้ก็ถือเป็นตัวอย่างที่ดี ให้คนหลายๆ คน”

สำหรับสาว เพี๊ยซ กนกลดา กับหนุ่มเด่นคุณ ก็บอกต่อว่า “เราได้เดินตามรอยพ่อหลวง ด้วยการปิดทิงหลังพระ มาตลอด และวันนี้ดีใจที่ได้รับรางวัล ทุกๆ คนเป็นคนดี และรางวัลนี่ก็ถือเป็นตัวแทนให้กับทุกๆ คน”

'จิ๊ก-จั๊กจั่น' นำทีมดารารับรางวัลจิตอาสา วันหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร

keyboard_arrow_up