เปิดภาพอัลบัมแรก “ดาว มยุรี” ก่อนโมหน้า สวยกว่าปัจจุบัน?

อีกหนึ่งเทปที่ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้กับช่วง “บุกห้องดารา” ในรายการ Apop บันเทิง 34 โดยนักข่าวแสนซน “โปสการ์ด” ที่จะพาคุณผู้ชมขึ้นไปบุกห้องนอน ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง

สำหรับวันนี้เราก็ได้เดินทางไปบุกบ้านนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ดาว มยุรี” ที่มีผลงานเพลงที่มีชื่อเสียงได้แก่เพลง มีเมียแล้วไม่เอา, สาวแผงลอย, มิน่าล่ะ, แนวหลังยังคอย, เขาหาว่าฉันชอบเด็ก เป็นต้น

และต้องบอกว่าบ้านใหญ่อลังการมากๆ เปิดบ้านเข้าไปก็พบกับโซฟากำมะหยี่  สวยหรูดูแพงมากๆ รวมไปถึงการตกแต่งบ้านที่เน้นสวยด้วยดอกไม้ ซึ่งเป็นสิ่งที่นักร้องลูกทุ่งสาวชื่นชอบ และวันนี้เราก็จะมาให้เธอเปิดใจในประเด็น
ดราม่าเกี่ยวกับการทำศัลยกรรม พร้อมเปิดห้องลับ ที่ยังไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนอีกด้วย

จากนั้นพิธีกรของเราก็พูดคุยกับ “ดาว มยุรี” ประเด็นดราม่าในโลกอ่อนไลน์ ที่บอกว่า “ดาว มยุรี เสพติดศัลยกรรมหมอเถื่อน จนหน้าพัง” ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจกับพิธีกรของเราว่า “ตอนนี้ก็เพิ่งไปผ่าตัดตามา เอาซิลิโคนที่ตาออก คือต้องบอกว่า ที่เรารู้เรื่องศัลยกรรม  เพราะประสบการณ์โดนมาเยอะ และรู้ว่าอันไหนควรจะทำ สมัยก่อนเราพลาดที่ไปฉีดซิลิโคนเถื่อน โดยไม่ศึกษาหาข้อมูล คือต้องบอกว่าดาราหลายๆ คนก็เคยโดน คือเราไม่โทษใคร โทษตัวเราเองที่ศึกษาไม่พอและเชื่อคนง่าย”

ส่วนประเด็นดราม่า คือเรามองว่า “การที่เราออกมาประกาศว่าเราทำศัลยกรรม กลายเป็นโดนด่าว่าหน้าเน่า หน้าพัง และเราต้องมารับกับกระแสข่าวต่างๆ ทุกวันนี้ก็ยังมีมาด่าว่าหน้าเหมือน UFO น่ากลัว ลงภาพไปก็โดนด่า และจะให้เราหน้ายังไงอะ”

และยิ่งทำเอานักร้องสาวตกใจไปตามๆ กัน เมื่อพิธีกรของเหล่า หยิบแผ่นเสียงอัลบัมแรกๆ ของศิลปินสาวกับอัลบัม
“รักที่เท่าไหร่” ซึ่งมีรูปของเธอติดอยู่บนแผ่นเสียง จนทำให้เจ้าตัวร้องอุทานว่า “เด็กคนนั้นใครอ่ะ” ก่อนจะเผยต่อว่า “รายการนี้รายการแรกที่ได้แผ่นนี้มา เป็นอัลบัมสร้างชื่อของเรา”

เมื่อพูดคุยด้านล่างเสร็จ “ดาว มยุรี” ก็ได้พาขึ้นไปชมห้องลับบริเวณชั้น 2 นั้นก็คือ “ห้องพระ” โดยในห้องจะประกอบไปด้วยพระพุทธรูป ตามหลักศาสนาพุทธ ที่เอาไว้เคารพบูชาและกราบไว้ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของเทวาลัยองค์เทพต่างๆ ที่เจ้าตัวนับถือ เรียกว่าเป็นสาย “มูเตลู” ตัวจริง โดยเจ้าตัวเล่าว่า

“ส่วนตัวมีความเชื่อและนับถือองค์เทพมากๆ เพราะว่า เราเป็นศิลปิน เวลาที่เราออกงานเพลงเราจะมีกลิ่นอายแขกออกมา เพราะเพลงแรกเราประสบความสำเร็จ ดังนั้นเพลงต่อๆ ไปเราจะมี และเราขอพรตลอดทุกครั้งที่จะทำงาน ส่วนจะผันตัวเป็นครูทางด้านนี้ไหม คงยังเราต้องศึกษาอีกเยอะ”

ถือเป็นสาวที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ”ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้” จริงๆ เรียกว่าครบรสทั้งการเม้าท์มอย และขุดคุ้ยห้องลับของ “ดาว มยุรี” สามารถติดตามช่วง “บุกห้องดารา” ได้ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร ในรายการ Apop บันเทิง 34 เวลา 19.50 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 และ Facebook : Apop บันเทิง 34, Instagram : @Apop_34

keyboard_arrow_up