‘ไฮโซเพชร’ ร้าว ‘พิ้งกี้’ ระบายสเตตัสเศร้า …’ขอเป็นคนสุดท้ายที่จะให้ถ้อยความ’ ?!?

สถานะยังอึมครึม หลังวานนี้โลกออนไลน์โหมกระพือข่าวลือ “พิ้งกี้ สาวิกา” ปิดตำนานเจ้าสาว 300 ล้านด้วยการเลิกรากับสามีนักธุรกิจ “ไฮโซเพชร- อิทธิ ชวลิตธำรง” โดยดาราสาวได้ย้ายออกจากบ้านของสามีและถอดแหวนเพชรประจำกายออกจากนิ้ว และเตรียมคัมแบกวงการบันเทิงเต็มตัวอีกครั้ง

ความเคลื่อนไหวล่าสุดหลังจากยังไม่มีใครออกมาให้ความชัดเจนในเรื่องดังกล่าว จะมีก็แต่อินสตาแกรมที่แอบส่งสัญญาณเศร้าของทั้งคู่ออกมา โดยหนุ่มเพชร ขยับไอจีรัวข้อความเศร้าๆ เป็นภาษาอังกฤษ 4 ข้อความติด ซึ่งมีความหมายในเชิงปลงชีวิต โดยข้อความแรกระบุว่า

“ความผิดหวังคือสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณวางใจในคำพูดของเขาแทนที่จะไว้ใจจากการกระทำ” ตามต่อด้วยข้อความที่ 2 “ทุกอย่างในชีวิตเป็นสิ่งชั่วคราว ดังนั้นถ้าเป็นสิ่งดี ก็จงสนุกกับมันให้เต็มที่ แต่หากมีสิ่งไม่ดี ก็ให้ปล่อยไปกับความจริงที่ว่ามันไม่ใช่สิ่งสุดท้าย” ข้อความ 3  “ทุกอย่างเกิดขึ้นซึ่งมันมีเหตุผลของมัน บางครั้งมันก็เจ็บ บางครั้งมันก็ยากแต่สุดท้ายมันเกิดขึ้นก็เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด”และข้อความสุดท้ายซึ่งเป็นข้อความล่าสุดที่เพิ่งถูกโพสต์ในช่วงสายของวันนี้ ซึ่งน่าจะเป็นการตอกย้ำข่าวลือเตียงหักเป็นเรื่องจริง นั่นก็คือการที่หนุ่มเพชรเปรยแคปชั่นว่า “ขอเป็นคนสุดท้ายที่ให้ถ้อยความนะครับ”

 

 

ขณะที่ “พิ้งกี้” ก็โพสต์คลิปวิดีโอเพลง “ฉันมาไกล” ที่นางเอกสาวไปร้องคัฟเวอร์พร้อมแคปชั่น
“เพลงนี้อัดไว้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หวังว่าจะชอบกันนะคะ รำลึกความทรงจำกับเพลงนี้ตอนสาวิเด็กๆ กับลุงหว่องซักหน่อย ใครจำเพลงนี้ได้บ้างเอ่ย” ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจสาวพิ้งกี้อย่างเนืองแน่น แสดงให้เห้นว่า หากมีการหวนคืนวงการจริงๆ หลายคนก็ยังให้การสนับสนุนเธออยู่เช่นเคย ?!?

https://www.instagram.com/p/BaEfTgGFgKE/?hl=th&taken-by=pinkysavika

ภาพ : IG instagrampetch

คลิป : IG pinkysavika

keyboard_arrow_up