จริงไหม?!? ‘เมฆ วินัย’ อัพไซซ์ ‘จุ๊กกรู๊’ เอาใจภรรยา

อีกหนึ่งเทปที่ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้กับช่วง “บุกห้องดารา” ในรายการ Apop บันเทิง 34 โดยนักข่าวแสนซน “โปสการ์ด” ที่จะพาคุณผู้ชมขึ้นไปบุกห้องนอน ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง
สำหรับวันนี้เราก็ได้เดินทางไปบุกห้องนอนของพระเอกชื่อดัง “เมฆ- วินัย ไกรบุตร” แหมเรียกได้ว่าเป็นพระเอกที่ดูแลตัวเองจริงๆ ถึงแม้ว่าปีนี้อายุจะปาเข้าไป 48 ปีแล้ว แต่ซิกแพค ความฟิต และความหล่อยังคงที่ เพราะพี่เมฆออกกำลังกายเป็นประจำ  ทำเอาสาวแท้ สาวเทียม กรี๊ดสลบเมื่อเห็นกล้ามแน่นๆ ที่หน้าท้องเลยทีเดียว บรรยากาศภายในบ้านของพระเอกคนนี้อบอุ่น สบายๆ มีรูปแต่งงานติดอยู่รอบๆ บ้าน และลูกทั้ง 2 คน เพื่อเป็นกำลังใจให้คุณพ่อคนเก่งคนดีอีกด้วย

จากนั้นนักข่าวแสนซนของเรา ได้บุกตะลุยไปที่ห้องนอนพี่เมฆ ห้องพระเอกหนุ่มคนนี้สนสันสดใสด้วยผ้าม่านสีแดง และพี่เมฆยังบอกอีกว่า เวลาอยู่บ้านแต่งตัวสบายๆชอบนุ่งผ้าถุงอยู่บ้าน เพราะเวลากลับบ้านที่จังหวัดกระบี่ จะได้ผ้าถุงติดไม้ติดมือกลับมานุ่งที่บ้านอยู่เป็นประจำ บอกเลยว่ารู้สึกดีกว่าใส่กางเกงและเท่ห์กว่าด้วย
ส่วนเรื่องเอ็กคลูซีฟ ที่พี่เมฆเปิดเผยให้ทีมข่าวเราฟังนั่นก็คือ พี่เมฆยัง “ทำการบ้าน” กับภรรยาสาวอยู่เลยแม้จะมีลูกแล้ว และบอกว่า “แอบทำตอนลูกหลับ” เคล็บลับในการสุขภาพแข็งแรงนั่นก็คือ กินอาหารที่ดี พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ รับรองไม่ผิดหวัง

เรียกว่าครบรสทั้งการเม้าท์มอย และขุดคุ้ยห้องนอนของ “เมฆ- วินัย ไกรบุตร” สามารถติดตามช่วง “บุกห้องดารา” ได้ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร ในรายการ Apop บันเทิง 34 เวลา 19.50 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 และ Facebook : Apop บันเทิง 34, Instagram : @Apop_34

keyboard_arrow_up