ภาพ : Nakarin Kingsak -ป้าง นครินทร์

ผู้จัดการ ‘ป้าง นครินทร์’ ยอมรับดื่มจริงแต่ไม่เมา แจงที่ลืมบทพูดเพราะไม่ถนัดเล่นตลก ?!?

ภาพ : Nakarin Kingsak -ป้าง นครินทร์
ภาพ : Nakarin Kingsak -ป้าง นครินทร์

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าในชั่วข้ามคืน ภายหลังจากทื่ร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง “ป้าง- นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ได้จัดคอนเสิร์ต “50 ปี ป้าง พรีแซยิด เพลงดังไม่ดังจะได้ฟังกันก็คราวนี้” จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อคืนวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีแขกรับเชิญ อาทิ ค่อม ชวนชื่น / บอล เชิญยิ้ม / นุ้ย เชิญยิ้ม / ตั๊ก บริบูรณ์ / โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น จากรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด”  แต่กลับกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ภายหลังคอนเสิร์ตดังกล่าว

โดยบรรดาแฟนคลับและแฟนเพจชื่อดังอย่าง @ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย แฟนเพจเกี่ยวกับดนตรี  ก็ได้ออกมาวิจารณ์
และรู้สึกผิดหวังที่ไอดอลของตนดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่อหน้าคนดู ลืมสคริปต์ และโชว์ตลกยืดยาวไม่สนุก
เพราะนักร้องดังเมามายจนลืมบทพูดตัวเอง อีกทั้งยังมีการพ่นคำหยาบ เล่นมุกตลกสองแง่สองง่าม
โดยแฟนเพจดังกล่าวยังระบุอีกว่า “ดีใจด้วยกับแฟนเพลงที่มีความสุขกับโชว์ของพี่ป้าง แต่สำหรับผม  คนที่เคยเล่นดนตรี และต้องการอะไรมากกว่าความสนุก อยากเรียนรู้ ความเป็นมืออาชีพของศิลปินที่นับถือ………. มันคือคอนเสิร์ตที่เลวร้ายที่สุด เท่าที่เคยดูตลอดชีวิตนี้ และผมรอฟังคำชี้แจงจากพี่อยู่นะครับ”

ด้านเพจชื่อดัง @Drama-addict  ก็ได้แสดงความคิดเห็นต่อเรื่องดังกล่าวว่า
“คนบ่นเรื่องคอนเสิร์ตพี่ป้าง เมื่อคืนเยอะ เอาจริงๆ น่ากังวลพี่ป้างมาก เพราะตอนนี้ตำรวจเอาจริงเอาจัง
กับการที่ดารานักร้องศิลปินถือเบียร์ถือเหล้าออกโซเชี่ยลมาก มีกรณีตัวอย่าง เช่น ดาราสาวไปงานแต่งงานเพื่อน
ถ่ายรูปคู่กับเพื่อนฝูง มีคนในภาพถือเบียร์ ยังโดนตำรวจแจ้งข้อหาเรื่องโฆษณาเหล้าเบียร์ จนต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเลย แล้วพี่ป้างเมื่อคืนเป็นแบบนั้นจะรอดเหรอ นี่พี่แกสร่างยังนิ ถ้าสร่างแล้วใครรู้จักใกล้ชิดแก
ฝากบอกแกหน่อยว่าพี่ก๊งไปเล่นคอนเสิร์ตไปได้ แต่พี่ไลฟ์ไม่ได้นะพี่ ตำรวจเขาจ้องอยู่”

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ติดต่อไปยัง “คุณเดอร์” ผู้จัดการส่วนตัวของ “ป้าง นครินทร์” ซึ่งได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ไม่มีอะไร ปกติ โชว์ก็ปกติดี หากถามว่าพี่ป้าง ดื่มแอลกอฮอล์อยู่แล้วหรือไม่ ทางผู้จัดการส่วนตัวบอกว่า นิดหน่อย ไม่ได้ดื่มอะไรมากมาย ส่วนกระแสที่บอกว่าดื่มมากจนเมาทำให้ลืมสคริปท์นั้น ทางผู้จัดการส่วนตัวชี้แจงว่า
การลืมสคริปท์นั้นเป็นเรื่องที่ไม่ถนัดมากกว่าสำหรับพี่ป้างกับการที่ต้องเล่นตลก มันเป็นเรื่องใหม่สำหรับแก ไม่น่าจะเกี่ยวกันกับการเมา เพราะว่าตลกกับนักดนตรีร็อก บางคนนึกภาพไม่ออกแน่ๆ กับพี่ป้างจะเล่นตลกอย่างไร จะสนุกกับทีมบริษัทฮาฯ ยังไง มันอาจจะมีติดขัดบ้าง แต่โชว์ก็จบลงด้วยดีไม่มีปัญหาอะไร ทุกคนแฮปปี้

สำหรับประเด็นกล่าวอ้างว่ามีการดื่มเครื่องดื่มบนเวที ผู้จัดการส่วนตัวระบุว่า
ดื่มข้างหลังเวทีนิดหน่อย ไม่ได้มีอะไร ส่วนที่บอกว่าดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ต่อหน้าคนดูนั้น มันเป็นมุกที่ตลกเขาแซวเล่น หยิบแก้วมาเล่นมุกกับพี่ป้างไม่มีอะไร ส่วนที่หลายๆ คนเป็นห่วงว่าการกระทำแบบนี้จะผิดกฎหมายเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์หรือไม่ ทางผู้จัดการส่วนตัวชี้แจงว่า ทางค่ายและตัวพี่ป้างเองยังไม่ได้มีการคุยอะไรกันถึงเรื่องนี้ เพราะแต่ละคนก็เหนื่อยและอ่อนเพลียมาจากการแสดงเมื่อคืน ยังไม่ฟื้นกันเลย ยอมรับว่าเมื่อวานหนักกันจริงๆ ส่วนตัวเองก็ยังไม่ได้คุยหรือติดต่อกับพี่ป้างเลย หากถามว่า พี่ป้าง นครินทร์จะออกมาชี้แจงถึงกระแสข่าวเรื่องนี้อย่างไรหรือไม่ คุณเดียร์บอกว่า พี่ป้างได้ทิ้งโพสต์หลังจบคอนเสิร์ตไว้ในเฟสบุคแฟนเพจว่า

“วันนี้สุดทุกอย่างของจริง … ขอบคุณแฟนเพลงและทุกฝ่ายจริงๆเลยนะครับ ขอบคุณนะ
เดี๋ยวเอาไว้หายเหนื่อยจะมาเล่าให้ฟัง^______^ ” เดี๋ยวรอให้แกออกมาพูดแล้วกันว่าจะอย่างไร

keyboard_arrow_up