รอมั่นใจกว่านี้! ‘น้ำชา’ ยังไม่ขยับสถานะ ‘ไฮโซวาว’ ฟุ้งคุณแม่ชอบบอกเรียบร้อย-สะอาดดี (คลิป)

หลังจากเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับ ไฮโววาว ก็ดูเหมือนว่า น้ำชา ชีรณัฐ จะมีโลกเป็นสีชมพู เพราะโพสต์ภาพคู่กับหวานใจถี่ขึ้น จนเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการตามมาคอมเม้นท์แซวกันยกใหญ่

ล่าสุดเจอสาวน้ำชาก็ไม่พลาดที่จะคว้าตัวมาอัพเดทถึงสถานะกับหนุ่มรู้ใจว่าตอนนี้จะเลื่อนขั้นไปเป็นแฟนหรือยัง ซึ่งเธอ เผยว่า ขอเวลาให้มั่นใจกว่านี้อีกสักหน่อย แต่ตอนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นคนที่พิเศษที่สุด ทีมข่าวจึงแซวว่าเปิดตัวหวานใจแล้วหวานสุดๆ “นิดหน่อยค่ะ ก็มีความสุขดีค่ะ”

เรียกแฟนได้หรือยัง “ยังไม่ชัดเจน ยังไม่พร้อมขนาดนั้นค่ะ ถามว่าเรียกว่าคนพิเศษได้ไหม ก็พิเศษค่ะ ก็คุยๆดูๆไป แต่ว่ายังไม่ได้สรุปอะไรขนาดนั้นอะคะ”

เขามาอยู่หน้าสื่อมากขึ้นต้องปรับตัวอะไรไหม “เขาก็งงๆเหมือนกัน แต่คืออินสตาแกรมเขาก็ไม่เล่น ข่าวบันเทิงก็ไม่อ่าน คือเขาตรงกันข้ามกับชาเลย ถามว่าคนนี้เรามั่นใจไหม ก็ระดับหนึ่ง แต่ว่าก็อย่างที่บอก กลัวเฟลอ่ะ ยังไม่อยากพูดอะไรตอนนี้”

คนนี้กับที่ผ่านๆ มาต่างกันไหม “ก็คนละฟิวอะคะ ชาไม่เคยคุยกับใครที่อายุเท่านี้เลย ห่างกัน 4 ปี แต่พออยู่ด้วยกันก็ไม่รู้สึกว่าอายุห่างกัน ก็รู้สึกเหมือนพี่คนหนึ่ง คล้ายๆจะเพื่อนเลย ไม่ได้รู้สึกว่าอายุห่างเยอะ แต่เราก็ต้องเคารพเขาในอายุที่ต่างกันอะคะ”

เขามีฟิวแบบว่าสอนเราเรื่องการใช้ชีวิตบ้างไหม “ไม่นะ แต่เขาจะใจเย็น เย็นมากเลยอะคะ ก็ดีค่ะ”

คุยกันมานานแค่ไหนแล้ว “ไม่มาก 7 เดือน”

อะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าคนนี้โอเค “ คือชารู้สึกว่าชาสามารถที่จะเชื่อใจเขาได้ ไม่ต้องระแวงอะไรหลายๆอย่าง รู้สึกปลอดภัย”

เราระแวงพวกคนเจ้าชู้ หรือคนในวงการไปเลยไหม “ก็สิ่งต่างๆที่ผู้ชายเป็นอะคะ ที่แบบผู้หญิงเรานอยด์กันอะแหละ ก็รู้สึกว่าเขาปลอดภัย”

เห็นแคปชั่นหวานๆในไอจีคนเข้าไปแซวเยอะเลย “ก็นิดหน่อยค่ะ ที่คุยๆกันมา 6-7 เดือน ไม่ได้บอกเพื่อนหรืออะไรเลย คุยกันแบบเงียบๆ มากๆเลย แล้วคือเพื่อนๆก็เพิ่งมารู้จักเหมือนกัน เพิ่งจะมาแนะนำเพิ่งจะมาโอเพ่นตอนนี้ คืออยากที่จะมั่นใจจริงๆอะคะ แล้วก็ให้เพื่อนช่วยสแกนด้วย ทุกครั้งที่ไปเจอเพื่อนก็แบบ เห้ย เป็นไงบ้างอะ ผ่านไหม ถามว่าเพื่อนๆว่าไงบ้าง เพื่อนๆก็บอกว่าดีนะ ดูแบบเรียบร้อยมาก ซึ่งเขาก็เป็นคนเรียบร้อยมากอยู่แล้ว ก็ดีค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวล”

ครอบครัวทั้ง 2 คนรับรู้ไหม ได้พาไปเจอกันบ้างหรือยัง “เจอค่ะ ก็พาไปเจอคุณแม่ คุณแม่ก็บอกว่าดี เรียบร้อยดี คุณแม่โอเคนะคะบอกว่าดูเรียบร้อยสะอาดสะอ้านดี เราก็มีไปเจอครอบครัวเขาบ้าง เขาผู้ใหญ่มากเหมือนอยู่ในโลกแบบผู้ใหญ่มากๆ”

ฝ่ายชายซีเรียสไหมที่เราเปิดตัว เพราะความเป็นส่วนตัวเขาจะหายไป “ไม่นะคะ แต่เขาก็ตื่นๆเหมือนกัน เขาก็งงๆ เพราะเขาไม่เคยมีประสบการณ์ตรงนี้เลย ถามว่าได้บอกไหมว่าอยู่ตรงนี้ต้องโดนจับตา ก็บอกค่ะ ก็ต้องทำตัวดีๆ ก็ต้องดูแลดีๆ คือเขาก็ยังไม่ชินกับฟิวที่ต้องอยู่ต่อสาธารณชน”

keyboard_arrow_up