โสดแล้วพาล! ‘บอย ปกรณ์’ ขำฉายา รับจากใจเห็นคนรักกันแล้วรำคาญ!

เป็นพระเอกสายเกรียนจริงๆ สำหรับหนุ่ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ที่ชอบคอมเม้นท์แซวคู่รักดาราเกือบทุกคู่! จนต้องยกฉายา “โสดแล้วพาล” ให้หนุ่ม “บอย” ไปเลย

ล่าสุด (27 กันยายน 2560) ทีมข่าวเจอหนุ่ม “บอย” จึงขอพูดคุยถึงเรื่องเกรียนๆ ที่ชอบแซวคู่รักทุกคู่ สักหน่อย ไหน…อาการมันเป็นยังไงจ๊ะ บอย ปกรณ์!

“หรอครับ (ยิ้ม) เราไม่ได้ตั้งใจ เพราะบางทีเราก็เห็นเองบ้าง มีคนส่งรูปมาให้ดูบ้าง เราก็ไปเม้นท์ด้วยความหมั่นไส้ ก็มันน่ารำคาญ (หัวเราะ) คือขำๆ มากกว่า แต่ถามว่ารำคาญจริงไหมก็มีบ้าง บางทีเราเม้นท์ในโซเชียลบ้าง และบางทีเวลาเราเจอตัวจริงเขาก็แสดงอาการที่ทำให้แล้วน่ารำคาญมากๆ โสดแล้วไม่ได้พาลแค่แซวไปเรื่อยเฉยๆ”

อย่างล่าสุดเป็นท็อป เวลาอยู่กองเขาชอบ FaceTime กัน เราก็รำคาญจริงๆ อ่ะ ส่วนความรักของผมตอนนี้ก็ยังไม่มี เหมือนที่เคยตอบๆ ไปคือไม่รีบมาก มีคุยบ้างแต่สุดท้ายแล้วความรู้สึกมันไม่ต่อกันก็กลับมาเป็นเพื่อนกัน แต่ถ้ามีเพื่อนมาถล่มไอจีกลับคืน ก็คงโดนเยอะเหมือนกัน (หัวเราะ) แต่ไม่กลัวมากเพราะเราแกร่งอยู่แล้ว สู้เขาได้”

แต่เห็นหนุ่ม “บอย” เกรียนๆ แบบนี้ เรื่องสายบุญก็ไม่เคยพลาด อย่างเรื่องทอดกฐิน เจ้าตัวเผยว่า

“เป็นกฐินที่มีคนมาชวนทำ เป็นกฐินที่กองใหญ่เหมือนกัน และเป็นกฐินที่ผมทำมาเป็นปีที่ 3 แล้ว เป็นกฐินที่รวบรวมเงินไปสร้างอาคารผู้ป่วยที่โรงพยาบาลพิจิตร จังหวัดพิจิตร ปีนี้จะไปกันในวันที่ 15 ตุลาคม ผมก็มีลงเบอร์บัญชีในอินสตาแกรมเพื่อให้ทุกคนที่สนใจร่วมทำบุญสร้างโรงพยาบาลด้วยกัน และตัวผมเองจะนำเงินที่ทุกคนโอนเข้ามาไปมอบให้กับวัด คืองานนี้เริ่มต้นจากที่มีพี่สนิทเขามาชวน และเราเห็นว่านอกจากทำบุญให้วัดแล้วยังไปถึงโรงพยาบาลด้วย เป็นการช่วยคนต่อซึ่งเป็นอะไรที่ดี เพราะการสร้างอาคารผู้ป่วยต้องใช้งบเยอะ เป็นร้อยล้าน และคิดว่าปีหน้าคงจะได้เริ่มสร้างแล้ว ตั้งใจจะทำจนกว่าอาคารนี้จะสร้างเสร็จ สำหรับ 2 ปีที่ผ่านมาได้เงินมาแล้วประมาณ 50-60 ล้าน ถ้าจำไม่ผิด และคิดว่าปีหน้าคงได้เงินครบ”

keyboard_arrow_up