ต่อ ธนภพ

บอกแล้วไม่ได้ติสต์! ‘ต่อ ธนภพ’ หวานใส่ลงรูปคู่ฉลองวันเกิด ‘มีน’ ลุ้นอนาคตออกงานแพ็กคู่

ต่อ ธนภพ
ต่อ ธนภพ

หลังจากเปิดตำนาน #ต่อผู้มีไอจีแล้ว ไปได้ไม่นาน ยอดฟอลโล่ของ “ต่อ ธนภพ” ก็ใกล้แตะหลักล้านเต็มที
ซึ่งนอกจากมุมหล่อที่สาวๆ ตามกดไลก์จนรอยนิ้วมือเริ่มเลือนกันแล้ว หลายคนยังเฝ้าจับตามองว่าเมื่อไหร่ หนุ่มต่อจะลงรูปคู่กับ “มีน” แฟนสาวนอกวงการที่เลิฟๆ กันมากว่า 8 ปีซะที ซึ่งล่าสุดก็สมใจกองเชียร์เรียบร้อย เมื่อหนุ่มต่อฟาดรูปคู่หวานๆ อวยพรวันเกิดแฟนสาวลงในไอจี เป็นอันปิดข้อครหากลัวเรตติ้งตกไปอีก 1 เรื่อง

โดยความโซ สวีทครั้งนี้ หนุ่มต่อได้เผยกับทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ว่า “ไม่ได้ติสต์อะไรทั้งสิ้น แต่ว่าอะไรก็ตามคืออยู่ในมุมที่ให้เกียรติกันอยู่”

ส่วนเรื่องความพิเศษของของขวัญวันเกิด เอาจริงๆ คือยังไม่มีเวลา ก็เลยยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรให้ อาจจะต้องใช้เวลาไปหาของก่อน คือรอบนี้เหมือนว่าเราทำงานหนักทั้งคู่ ก็เลยยังไม่ได้คุยกันว่าอยากได้อะไร

ด้านความสัมพันธ์ก็ให้กำลังใจอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ เราก็ไม่ได้เข้าไปใกล้อะไรมาก ก็ยังให้กำลังใจอยู่เรื่อยๆ ทุกวัน
มองว่ามันคือจุดร่วมของคนไม่มีเวลา 2 คนมาเจอกัน คือเมื่อก่อนอาจจะไม่มีเวลาแค่คนเดียว แต่ตอนนี้มันเป็น 2 คน ก็ใช้ทฤษฎีเดิม คือถ้าคนเราอยากเจอกันจริงๆ ก็ได้เจอ สุดท้ายก็น่าจะแบ่งเวลาได้

ถามว่าสอนเรื่องการวางตัวให้เขาไหม ก็ให้เป็นตัวเองเพราะการเป็นตัวเองมันจะทำให้เรามีตัวตน การมาอยู่ตรงนี้ย่อมมีคนจับตามองเรื่อยๆ เราก็ยังบอกอะไรอนาคตไม่ได้ แต่ว่าทุกวันนี้ถ้าพี่ๆ สื่อฯ อยากรู้อะไร ผมก็สามารถตอบได้

ส่วนงานโอกาสในการร่วมงานกัน ก็คงให้เป็นเรื่องของอนาคต แต่ก็เคยมีเฉี่ยวๆ รอบหนึ่งเกือบจะออกอีเว้นต์พร้อมกัน แต่ว่าตอนนั้นเขาติดสอบ ถ้าติดต่องานคู่มาสำหรับผมก็รับได้หมดนะครับ เพราะว่ามันเป็นหน้าที่เราอยู่แล้ว แต่ถ้าได้ร่วมกันก็ยังตอบไม่ได้ว่าจะโอเคหรือไม่โอเค เพราะยังไม่เคยลอง จริงๆ มันคงจะต้องลองก่อนถึงจะรู้ว่าโอเคไหม ส่วนเขาโอเคไหมก็น่าจะอยู่ในตำแหน่งเดียวกับผมคือยังไม่เคยลองยังตอบไม่ได้

ต่อ ธนภพ - มีน

ต่อ ธนภพ

ต่อ ธนภพ

ต่อ ธนภพ

ต่อ ธนภพ

ภาพ : IG thanapob_lee

 

keyboard_arrow_up