สะดวกให้เรียกพี่น้อง! ‘ใบเฟิร์น’ เขิน ‘ท็อป จรณ’ เซอร์ไพรส์ทำคลิปให้ แต่ไม่รีบใช้คำว่าแฟน

หวานเวอร์เบอร์ล่าสุดต้องยกให้กับคู่ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” กับหนุ่ม “ท็อป จรณ โสรัตน์” ที่หลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะใช้สถานะคำว่าแฟนสักที เพราะช่วงนี้ดูทั้งคู่ก็เปิดเผยกันมากขึ้นด้วย

ล่าสุด (25 กันยายน 2560) ทีมข่าวเจอสาว ใบเฟิร์น จึงพูดคุยถึงเรื่องที่หนุ่ม “ท็อป” อัพคลิปวิดีโอที่ถ่ายสาวใบเฟิร์นลงอินสตาแกรม งานนี้สาว “ใบเฟิร์น” เล่าว่า

“คือเราสองคนชอบไปเดินเล่นสวนอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เขาก็ถ่ายของเขาอยู่เรื่อยๆ ไม่รู้ว่าจะตัดเป็นคลิปจริงจัง เขาถ่ายเอง เขาชอบถ่ายรูป ก็เขินและมีตอนเขาเอามาเรียงทุกอย่างเสร็จหมดแล้ว ตอนแรกเขาถ่าย เราก็ไม่ได้สนใจว่าจะถ่ายออกมาเป็นยังไง”

รู้สึกเซอร์ไพรส์นะ เพราะเราไม่ได้เห็นก่อนเหมือนกัน เขาก็แอบตามเก็บ เราไม่ได้ปิดอยู่แล้ว แต่เป็นจังหวะมากกว่าอยู่ๆ เขาอยากจะลงรูปก็ลง เรื่องสถานะเรายังไม่ได้เรียกว่าแฟน ก็เรียกว่าพี่กับน้อง อะไรแบบนี้ (ยิ้ม) เราไม่รีบใช้คำว่าแฟน ค่อยๆ ดีกว่า ให้มันชัวร์ และมองว่าเรื่องความรู้สึกเป็นเรื่องจริงจังของเราสองคน อยากให้เริ่มต้นด้วยความแข็งแรง ไม่อยากให้เป็นความหวือหวา ต้องใช้เวลาให้กับทุกอย่างเพราะอยากให้มั่นใจจริงๆ ไม่อยากให้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นหรือหายไปง่ายๆ ให้มั่นคงดีกว่า ก็ขำๆ คอมเม้นท์แซวนะ สนุกดี ไม่ขอระบุดีกว่า เรียกพี่ เรียกน้อง ขอแบบค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า”

สะดวกให้เรียกพี่น้อง! 'ใบเฟิร์น' เขิน 'ท็อป จรณ' เซอร์ไพรส์ทำคลิปให้ แต่ไม่รีบใช้คำว่าแฟน

ภาพ : IG@baifernbah

keyboard_arrow_up