‘โบว์’ สุดทน! ขี้ปากชาวเน็ตถากถางเดี๋ยวก็มีผัวใหม่ ไม่พอลามด่าปอ-น้องมะลิ

หลังมีประเด็น “โบว์ แวนด้า” ขึ้นจอดำพร้อมข้อความแร๊งงงส์ที่ว่า “เหนื่อยก็พัก บางทีก็เบื่อตัวเองว่าทำตัวอ่อนแอไปมั้ย ทำไมไม่มองผ่านพวก …..”ช่างแม่ง” คำเดียวที่คงทำให้เราดีขึ้น แล้วสู้ใหม่ ขอโทษนะคะที่ใช้คำหยาบคายสำหรับคนที่ Sensitive ในทุกเรื่องทุกการกระทำของโบว์” นอกจากนี้คุณแม่น้องมะลิ ขอใช้พื้นที่งานอีเว้นท์แจงยิบถึงกระแสลือมีหนุ่มคนใหม่มาดูแลหัวใจแล้ว งานนี้คุณแม่โบว์เคลียร์ชัด ชีวิตนี้
“น้องมะลิ” จะมีพ่อเพียงคนเดียวคือ “ปอ ทฤษฎี” และตนสามารถดูแลลูกเองได้ไม่จำเป็นต้องหาสามีใหม่ ยอมรับสุดทนกับคำด่าดูถูกในสังคมออนไลน์

โดนข้อความด่าพี่ปอ ด่าเราไม่เป็นไรเลยด่าไปเลย ด่าพี่ปอด่าน้องมะลิ มาเรื่อยๆ ค่ะ บางทีเราไม่เห็นก็จมีคนส่งให้เราดู เอาตรงๆ น้ำตาไหล โบว์อยู่คนเดียว เวลามีปัญหาโบว์ไม่เคยปรึกษาใคร ง่ายสุดก็คือเข้าห้องร้องไห้กับเสื้อผ้าพี่ปอ ก็จบ สุดจะทนค่ะ (เสียงเครือ) ถามว่าเราจะไปฟ้องเขามั้ย เราก็รู้ตัวค่ะเพราะเราให้ทางผู้ใหญ่เช็กให้ แต่เรารู้สึกว่าอย่าไปเสียเวลากับคนพวกนี้เลย เอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่า

คำพูดทำนองนี้ก็มีมานานแล้วค่ะ ทั้งเดี๋ยวก็มีผัวใหม่อีก 2-3 เดือน ทำมาเป็นร้องไห้ต่อหน้าพี่ปอ ออกรายการอะไรก็ร้องไห้ ขุดกระแสตัวเอง เดี๋ยวๆ ก็มีผัวใหม่อีกไม่เกิน 3-4 เดือน เดี๋ยวนู่นนี่ คือเป็นห่วงเป็นใยกับชีวิตเรามากเลย โดยส่วนตัวไม่เคยคิดเลยว่าจะมีใหม่และไม่มีใครกล้ามาจีบโบว์ด้วย เพราะหลายคนยังมองเห็นว่าเราเป็นภรรยาของคุณทฤษฎี สหวงษ์ โบว์อยู่แบบนี้โบว์อยู่ได้ โบว์อยู่คนเดียวก็อยู่ได้ เพราะทุกวันนี้การดูแลมะลิกับออโต้เป็นสิ่งที่โบว์มีความสุขที่สุดแล้ว

ภาพ : IG vanda29

keyboard_arrow_up