สกิลอ่อยไม่ธรรมดา! ‘พลอย ภัทรากร’ อีกเลเวลของนางร้ายแอ๊บใส

ภายใต้ใบหน้าหวานๆ กับคำพูดซื่อๆ ขอบอกเลยว่า สกิลอ่อยไม่ธรรมดา! พลอย ภัทรากร อีกเลเวลของนางร้ายแอ๊บใส แต่จริงๆ ร้ายสุดแรงเกิด

เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่องรากนครา ซึ่งเรื่องราวดำเนินมาถึงกลางเรื่องแล้ว ซึ่งได้เปิดตัว
“พลอย ภัทรากร” ที่มารับบท “ละอองคำ” ญาติของ “เจ้าน้อย ศุขวงศ์” ไปเพียงครั้งเดียวก่อนหน้านี้ ก็ทำเอาชาวเน็ตกระหน่ำด่ากันไม่หยุด เพราะความแอ๊บใสแต่ข้างในจ้องจะจก “หมาก ปริญ” สามีของ “แต้ว ณฐพร” (แม้นเมือง) จนตัวสั่น

แต่ที่บอกว่าสกิลของสาว “พลอย” ไม่ธรรมดา เพราะเข้ามาตีสนิททำตัวเป็นมิตรกับฝ่ายหญิง แต่วางแผนชกสามีเขาไปจากอกภรรยานี่แหละค่ะคุณขาาาา

เริ่มตั้งแต่ วางอุบายขอไปเที่ยวด้วยเพื่อคอยแทรกตรงกลางระหว่างสามีภรรยา โดยอาศัยความเป็นน้องสาวช่างซักถาม ดึงประเด็นให้ผู้ชายมาสนใจตนเองตลอดเวลา และต่อด้วยการแกล้งเซไปซบอกสามีของคนอื่น โดยกะจังหวะเวลาที่ภรรยาเขามองมาพอดี๊! ตบท้ายด้วยการแกล้งตกม้า ยอมเจ็บตัวเพื่อเรียกร้องความสนใจ ซึ่งล้วนแต่เป็นเลเวลความสตอเบอร์รี่ตัวแม่ที่ทำเอาโซเชี่ยลแทบลุกเป็นไฟ คันไม้คันมือไปตามๆ กัน

ล่าสุด ยังไม่หยุดความพยายาม ที่จะให้ “หมาก ปริญ” มาเป็นของตน
งานนี้ “พลอย” อัพเลเวลรุกหนัก ถึงขนาดเข้ามาถึงห้องนอนของ “แต้ว” เลยทีเดียว ทำทีเป็นขอดูชุดแต่งงาน ตอนหลังถึงขนาดขอน้ำหอมที่ “หมาก” ซื้อมาฝาก “แต้ว” แถมยังฉีดน้ำหอม ให้ “หมาก” ดมที่ข้อมือตนเองอีกต่างหาก!! ซึ่ง “แต้ว” เองก็รู้ดีว่า “พลอย” จงใจที่จะทำตัวใกล้ชิดกับสามีของเธอ แต่ด้วยความที่ให้เกียรติสามี จึงรอดูทีท่าของฝ่ายชายก่อน ขอบอกเลยว่า สาว “พลอย” เล่นได้อย่างสมบทบาทจริงๆ

งานนี้ “ใจเริง” ที่ว่าแซ่บยังต้องถอย เพราะ “ละอองคำ” นี่แหละ ต้นแบบความสตรอว์เบอร์รีตั้งแต่ยุคกรุงศรีฯยังไม่แตก!!

สกิลอ่อยไม่ธรรมดา! 'พลอย ภัทรากร' อีกเลเวลของนางร้ายแอ๊บใส

keyboard_arrow_up