‘เชอรี่’ ไม่ขอยุ่งเรื่องครอบครัว แม้ซี้ ‘แอฟ’ ก็ทำได้แค่ส่งกำลังใจ มองปัญหาที่เกิดเป็นธรรมดาชีวิตคู่

หลังจากชาวเน็ตเผือกแรงจนหลายๆ เพจดังในโซเชียลต้องออกมาเตือนสติถึงเรื่องฟ้องร้อง จนกระแสโจมตีเริ่มซาและเปลี่ยนมาเป็นส่องเผือกร้อนกันแบบเงียบๆ กับเรื่องราวช็อกใจแฟนๆ หลังนางเอกต้นแบบผู้หญิงในฝัน
“แอฟ ทักษอร” ออกมายอมรับว่าได้แยกกันอยู่กับสามีไฮโซ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แต่ยังใช้คำว่าสามี-ภรรยากันอยู่ แต่หากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น สาวแอฟก็พร้อมตอบไม่มีปิดบังอย่างแน่นอน

ด้านหนุ่มสงกรานต์ที่อ่วมกระแส “พี่ฤกษ์สาขา 2” ก็ได้ออกมาลั่นเปรี้ยง ไม่หย่าและจะเดินหน้าง้อภรรยาให้ได้
ยอมรับทั้งตนเองและแอฟเครียดด้วยกันทั้งคู่ ยืนยัน “กวาง อรการ” ไม่เกี่ยวข้องใดๆ กับเรื่องนี้และตนได้ติดต่อขอโทษแล้วเรียบร้อย ก่อนฮึ่มเพจปล่อยข่าวลือหากยังไม่หยุดเจอฟ้องแน่นอน!

ล่าสุด “เชอรี่ – เข็มอัปสร สิริสุขะ” นางเอกเพื่อนซี้ ก็ไม่พ้นโดนจ่อไมค์ถามถึงสภาพจิตของสาว “แอฟ” ในงานอีเว้นท์หนึ่ง โดย “เชอรี่” ได้ชี้แจงถึงประเด็นนี้ว่า

จริงๆ แล้วเราเป็นคนบอกแอฟเองว่าให้แอฟเลือกในสิ่งที่สบายใจ เพราะเข้าใจ และไม่อยากให้แอฟต้องลำบากใจจากการรับปากเรา เพราะเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของแอฟนั้นไม่มีการปรึกษาอะไรกัน ส่วนตัวแล้วการส่งกำลังใจให้ยังไม่กล้าที่จะส่งเลย เพราะเกรงใจ
และรู้ว่าทุกคนพยายามติดต่อแอฟเยอะมาก แต่สุดท้ายเรามีการไลน์คุยกัน เราจึงให้กำลังใจแอฟทางไลน์แทน และบอกว่าสุดท้ายแล้วทุกอย่างจะต้องผ่านไป”

“ยืนยันว่าแอฟไม่ได้มาปรึกษาอะไรเลย แต่มองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดามากในการใช้ชีวิตคู่ ที่ทุกๆ ความสัมพันธ์มันจะต้องมีปัญหาอยู่แล้ว มันจะต้องเรียนรู้และแก้ไขกันไป เรามองว่าอันนี้เป็นเรื่องในครอบครัวของเขา เราเป็นคนนอกก็ทำได้แค่ส่งกำลังใจและเอาใจช่วยเขาอยู่

ภาพ : IG cherrykhemupsorn / IG aff_taksaorn

 

keyboard_arrow_up