แก่กว่าแล้วไง! ‘แกรนด์’ ฟุ้งรัก ‘เด่นคุณ’ ไปได้สวย แฟนคลับเชียร์ขยับสถานะแฟน (คลิป)

มาที่คู่ของ แกรนด์ เดอะสตาร์ หรือแกรนด์ กรณ์ภัสสร กับ อ้วน เด่นคุณ หลังจากถูกจับตามองเป็นพิเศษ จนออกมายอมรับแล้วว่า กำลังศึกษาดูใจกันอยู่เป็นเวลากว่า 3 เดือน แต่เมื่อสัปดาห์ก่อน “เด่นคุณ” ตอบคำถามสื่อประมาณว่าความสัมพันธ์ต้องชะงักเหลือแค่พี่-น้อง เรื่องราวจะเป็นมายังไงคงต้องถามจากฝ่ายหญิงบ้าง

โดยสาวแกรนด์ ออกมาชี้แจงว่า เป็นความเข้าใจผิดกัน ฝ่ายชายมีไลน์บอกแล้วว่า ตอบคำถามสื่อมวลชนในวันนั้นไม่ค่อยรู้เรื่อง และยืนยันว่าความสัมพันธ์ยังแฮปปี้ดีอยู่ มันยังไม่พัฒนาไปไหนดีกว่า ยังไม่รีบร้อนที่จะพัฒนา แต่ไม่ได้เป็นการหยุดการพัฒนาความสัมพันธ์ ยังคุยกันอยู่ปกติ เมื่อวานนี้เขาก็ไลน์มาบอกว่า ตอนที่สัมภาษณ์นักข่าวเขาพูดไม่ค่อยรู้เรื่องเพราะเกรงใจเรา แต่ทุกครั้งที่สัมภาษณ์ก็ไม่ได้มีการปรึกษากันก่อน ใครสะดวกตอบอันไหนก็ตอบไปไม่ได้มีการเตี๊ยมกันขนาดนั้น

แล้วตอนนี้ฝ่ายชายเร่งทำคะแนนเต็มที่ไหม “ไม่ได้เร่งทำคะแนนหรอกคะ ก็ไปเรื่อยๆ ว่าใครเป็นแบบไหนก็เป็นแบบนั้นเนอะ แล้วก็มาลองคุยกันว่าเป็นไปได้ไหม แต่ว่าน้องเขาก็แบบเป็นคนดีคนหนึ่งเลยนะ” อีกนานไหมกว่าจะขยับเป็นสถานะแฟน “ยังไม่รู้เลยอ่ะคะ เพราะว่าตัวแกรนด์ก็อายุเยอะแล้ว จะ 30 แล้ว แต่น้องเขาก็ยังเด็กอยู่ ก็เลยอาจจะต้องใช้เวลามากกว่าปกตินิดหนึ่งค่ะ ถามว่าถ้าในช่วงนี้มีคนอื่นเข้ามา จริงๆ แกรนด์เป็นคนที่คุยกับใครก็คุยคนเดียวค่ะ คือแกรนด์ไม่ได้เป็นคนคุยหลายคนอยู่แล้ว เราสบายใจที่จะคุยคนเดียวมากกว่า”

แล้วพอคุยกันแล้วฝ่ายชายตรงสเปกเราทุกอย่างเลยไหม ” จริงๆแกรนด์เป็นคนไม่มีสเปกอยู่แล้ว แถมมาคุยกับน้องงงๆ เหมือนกัน ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ แต่ที่สัมผัสได้ตอนนี้น้องเป็นคนดีคนหนึ่งค่ะ ถึงแม้คนภายนอกจะมองว่าเขาเกเร อันนี้คือเราได้ยินมา แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนจิตใจดีคนหนึ่ง ”

แฟนคลับก็เชียร์ว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมเมื่อไหร่จะเป็นแฟนกันซักที ” เอาไว้ถ้ามันเป็นยังงั้นเมื่อไหร่ เรายอมรับแน่นอนค่ะ ไม่ได้ปิดอะไร แต่ตอนนี้มันเร็วจริงๆนะคะ มันแค่แบบยังไม่ถึง 3 เดือนเลยมั้งคะ เราก็ยังตอบได้เท่านี้จริงๆค่ะ ”

ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง ” คุณพ่อคุณแม่ก็ปล่อยค่ะ ด้วยความที่โตแล้ว ค่อนข้างไว้ใจแกรนด์มาก ก็รู้อยู่แล้วว่าเราไม่ได้ทำอะไรนอกกรอบหรือไม่ดี เขาก็จะรู้อยู่แล้วว่าเราจะปฏิบัติตัวยังไง เขาไว้ใจแล้วก็เชื่อว่าเราจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ส่วนพี่สาวถ้าเป็นสมัยก่อนก็มีห่วงมีหวงหนัก แต่พอแกรนด์โตขึ้น เขาก็เริ่มให้เราตัดสินใจเองล่ะกัน แต่ว่าถ้าผลเป็นยังไงก็ต้องยอมรับนะ

ถามว่าได้พากันไปเจอครอบครัวของทั้งสองฝ่ายยัง ก็ยังเลยค่ะ คือได้เจอกับญาติๆของน้องบ้าง แต่ว่าคุณพ่อคุณแม่น้องอยู่ต่างจังหวัด ส่วนตัวน้องก็ได้ไปเจอกับพี่เกรซที่งานก็คุยกันแต่ก็ยังไม่มีโอกาสแบบว่ามาหาคุณพ่อคุณแม่ แต่ก็มีคุยกันบ้างที่จะพามาเจอ แต่ว่ารอหลายๆอย่างพร้อมก่อน เพราะแกรนด์คิดว่าการเข้าพบคุณพ่อคุณแม่ มันต้องค่อนข้างแน่ใจในระดับหนึ่ง อีกสักพักหนึ่งรอให้มั่นใจก่อนทั้งตัวเราและตัวเขา “.

keyboard_arrow_up