อินเลิฟหนักมว้ากก ‘แป้งโกะ’ แฮปปรี้ คุณแม่ไฟเขียวคบ ‘บิ๊ก อริยะ’ อัพรูปโชว์หวานรัวๆ (คลิป)

กำลังอยู่ในโหมดอินเลิฟหนักมว้ากกกกกก สำหรับดาราสาว “แป้งโกะ จินตนัดดา” หลังเจ้าตัวโพสต์รูปคู่แฟนหนุ่มตี๋ “บิ๊ก อริยะ” ลงในไอจีรัวๆ อย่างรูปคู่แคปชั่นหวานๆ ที่ทำเอาใครหลายๆคนอิจฉา โดยข้อความว่า “ฉันค้นพบความเป็นจริงของเวลา ไม่เชื่องไม่ช้าเหมือนใครหว่า” ไม่รู้ว่าหวานขนาดนี้จะจริงจังถึงขั้นแต่งงานเลยไหม

ทีมข่าวได้เจอตัว แป้งโกะ เลยถามถึงเรืองความหวานกับแฟนหนุ่ม เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า “ก็ปกติ ไม่ได้หวานอะไรขนาดนั้น แคปชั่นเราก็คิดว่าไม่ได้หวานเป็นพิเศษ มองว่าธรรมดา แต่มีเพื่อนๆ มาแซวขำๆ ทำนองว่าเราไม่ได้คบใครอะไรเลย เขาก็เลยมาแซวกัน”

ทีมข่าวถามต่อถึงความประทับใจในแฟนหนุ่ม เจ้าตัวเผยว่า “แป้งคบใครเราไม่เคยปิด เราเปิดตลอด ถ้าถามจริงจังไหมค่อนข้างจริงจัง เราชอบคนยาก ประทับใจคนยาก ไม่ใช่แบบคนมาคุยด้วยละจะชอบเลย ต้องทำความรู้จักกันก่อน อย่างคนนี้รู้จักกันมา 2 ปีนะ พอเห็นตัวตนเขา เห็นอะไรเขา เราก็ประทับใจ เราชอบในความที่เป็นธรรมดา เวลาไปทานข้าว ไปทานกาแฟ มันสบายๆ กัน”

หวานขนาดนี้ ยังมีอะไรต้องปรับจูนไหม เจ้าตัวเผยว่า “เราก็ต้องมีปรับจูนกันอยู่ คนที่คบกันนานๆ ยังต้องปรับ เราก็ต้อปรับเพื่อให้รู้จักกันมากขึ้น”

เมื่อถามถึงเรื่องการคาดหวังในรักครั้งนี้ ว่ามากขนาดไหน เจ้าตัวบอกว่า “เวลาคบใครจะไม่คาดหวังเอาไว้ เรามั่นใจว่าเขาเป็นดี เราก็จะไม่คาดหวังให้เขาดีไปกว่านี้ อยู่แบบปกติ จะให้เราแฮปปี้กว่าเดิม” แล้วทางด้านครอบครัวฝ่ายชายว่าอย่างไร เจ้าตัวบอกว่า “คุณแม่ได้เจอแล้ว ด้วยเราเป็นคนชอบคนยาก แม่ถึงขั้นบอกแนะนำให้ไหม ก็เลยทำให้แม่ไว้ใจเรา แม่ก็แฮปปี้ ไฟเขียว”

เมื่อถามถึงเรื่องอนาคต แป้งโกะ บอกว่า “อนาคตเราไม่ได้มองไปไกล มันจะได้แต่งไหม เพราะความรู้สึกนี้ถ้ามันมา มันคงมา เราก็เลยไม่ได้คาดการณ์ไว้ว่าเมื่อไหร่”.

 

keyboard_arrow_up