‘คิมเบอร์ลี’ ลั่นคืนดีกับ ‘มิ้นต์’ แล้ว! ไม่กระทบความสัมพันธ์ ‘หมาก’ ยันไม่ได้สะดุดล้ม

เคลียร์ชัดทุกประเด็นไปเลยจ้า สำหรับนางเอกหน้าคม “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” ที่ก่อนหน้านี้มีภาพถ่ายคู่หอมแก้มกันสุดฟรุ้งฟริ้งกับนางเอกหน้าหวาน “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ในงานเลี้ยงฉลองสละโสดของสาว “มาร์กี้ ราศรี” ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า ทั้งคู่ได้เงียบหายไปไม่สนิทกันเหมือนก่อน หลังจากที่ “มิ้นต์” มีดราม่ากับ “หมาก ปริญ” จนถึงขั้นทำให้กลุ่ม แก๊งล่ม แตกกันเลยทีเดียว

แต่เมื่อมีภาพเซ็ทคู่ของสองสาว “มิ้นต์-คิมเบอร์ลี” ปล่อยออกมา แฟนๆ ก็พากันฟินที่เห็นทั้งคู่กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง งานนี้เมื่อนักข่าวไปสอบถามความรู้สึกหนุ่ม “หมาก” เมื่อวานที่ผ่านมา (21ก.ย.60) เจ้าตัวหัวเราะในลำคอก่อนตอบว่า น้องคงหกล่มมั้ง (อ่านต่อ : ‘หมาก’ คิดได้! ช็อต ‘มิ้นต์’ หอมแก้ม ‘คิม’ คงหกล้มมั้ง ‘แก๊งล่ม’ เป็นไปตามชื่อ เลือกคุยแค่บางคน )

ล่าสุด สาว “คิมเบอร์ลี” ออกมาเปิดใจทุกประเด็นว่า

“ในวันนั้นสนุกสนานมาก บ้าคลั่งมาก มีรูปถ่ายออกมาแต่เราไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกัน ในงานวันนั้นคือเรา
จิ้นกันหมดเลย ออกแนวงานวายอะไรก็ไม่รู้ (หัวเราะ) เหมือนจะเป็นงานเลสเบี้ยนยังไงก็ไม่รู้ (ยิ้ม) จริงๆ เรื่องทั้งหมดผ่านมานานมากแล้ว และเราเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว พอได้มาปาร์ตี้ด้วยกันก็สนุกสนาน ซึ่งในสมัยก่อนเราสนิทกันอยู่แล้วเพียงแต่ว่าไม่ค่อยมีเวลาได้มาคุยกันเท่าไหร่”

“ซึ่งการถ่ายรูปในวันนั้น คือเราจะสลับกันถ่ายทุกคน พอถึงเราถ่ายกับมิ้นต์ก็เป็นรูปที่ถ่ายคล้ายๆ กันกับมาร์กี้ คิมก็ถ่ายรูปจูบปากกับมาร์กี้ด้วย แต่รูปที่ออกมากลับกลายเป็นมีประเด็นขึ้นมา และอย่างที่บอก เรื่องเวลาคงทำให้ทุกอย่างดีขึ้นมากกว่า การถ่ายรูปครั้งนี้ไม่ได้ถ่ายเพื่อสยบข่าว เรามีการรวมตัวบ้างแล้วแต่โอกาส และคงไม่กล้ากลับมาตั้งกลุ่มไลน์เหมือนเดิม เดี๋ยวล่มอีก (หัวเราะ) ”

นักข่าวจึงถามต่อว่า คิมรู้สึกตกใจกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นไหม เจ้าตัวเผยว่า “ไม่ตกใจ เพราะข่าวดูเป็นเชิงบวกมากกว่า ด้านหมากก็ไม่ได้พูดอะไรกับคิมเลย แต่เขาจะถามว่าแล้วงานของผู้ชายเขาจะจัดยังไงกัน (หัวเราะ) หมากก็รู้อยู่แล้วว่าใครเป็นเพื่อนเจ้าสาวบ้าง และส่วนตัวคิดว่าเมื่อเกิดประเด็นแบบนี้คงไม่เกี่ยวว่าคิมจะมีปัญหาอะไรกับหมาก เพราะเขาไม่ว่าอะไร

ส่วนประเด็นที่ “หมาก” ได้พูดถึง “แก๊งล่ม…ล่มแล้วไม่มีทางกลับมา” สาว “คิมเบอร์ลี” เผยว่า 

ชื่อกลุ่มก็เป็นอัปมงคลอยู่แล้ว (หัวเราะ) ถ้าจะเปลี่ยนก็คงไม่ใช้ชื่อนี้แล้ว เพราะมันเป็นลางไม่ดี แต่คงไม่เปลี่ยนอะไรทั้งนั้นไม่ตั้งดีกว่า และอย่างที่บอกการถ่ายรูปเขาเซ็ทมาให้ ไม่ได้สะดุดล้มอะไร (หัวเราะ) ยืนยันว่าไม่มีปัญหาใดใด แต่จะให้หมากกับมิ้นกลับมาคุยกันได้ไหม ตรงนี้ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา คิมไม่ได้ก้าวก่ายเพราะมันละเอียดอ่อน ในส่วนของคิมนั้นคือ ลืมปัญหาทั้งหมดไปแล้ว แต่ในส่วนของหมาก ก็ให้ไปถามหมากเองดีกว่า ไม่อยากจะพูดอะไร ขอพูดถึงปาร์ตี้ที่สนุกดีกว่า ส่วนด้านมิ้นต์ก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลย”

สำหรับประเด็น ดราม่าภาพที่นั่งบนรถ เจ้าตัวชี้แจงว่า “ส่วนตัวก็เชื่อเรื่องนี้ แต่ก็ยกมือไหว้ก่อนแล้ว จริงๆ การถ่ายรูปครั้งนี้เราถ่ายตามรูปของคนเมืองนอก และไม่ซีเรียสกับดราม่าที่เกิดขึ้น เพราะทำอะไรก็ดราม่าไปหมด (ยิ้ม) และอย่างที่หมากบอกว่าก็แล้วแต่คนจะคิดมากกว่า และไม่ได้เจตนาไม่ดีแน่นอน คือเวลาเราข้ามรถเราไหว้ และคิมเป็นคนที่ไหว้ทุกสิ่งอยู่แล้ว ขนาดตู้เอทีเอ็มยังเคยพลาดไหว้มาแล้ว (หัวเราะ) เราไม่ได้ลบหลู่อะไรก็แล้วแต่ความเชื่อของคน”

คิมเบอร์ลี ลั่นคืนดีกับ มิ้นต์ แล้ว! ไม่กระทบความสัมพันธ์ ‘หมาก’ ยันไม่ได้สะดุดล้ม

ภาพ : Jakawin Photography / IG@pom_vinij  /IG@kimmy_kimberley

keyboard_arrow_up