‘โตโน่’ ดีใจ ‘น้องมะลิ’ อัดคลิปส่งกำลังใจขอให้หายป่วย แจงเหตุดื้อไม่ยอมแอดมิทตามหมอสั่ง!

โหมงานจนป่วยไปอีกราย แถมหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” ยังดื้อจนแฟนคลับอยากจับมาตีให้เข็ด เมื่อเจ้าตัวค้านคำสั่งคุณหมอไม่ยอมแอดมิทแม้จะงอมด้วยอาการป่วยไข้หวัด โดยเจ้าตัวแจงถึงเหตุไม่ยอมทำตามที่คุณหมอแนะนำ เป็นเพราะเกรงว่าจะมีผลกระทบกับงาน นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยความรู้สึกหลังจาก “น้องมะลิ” อัดคลิปให้กำลังใจและขอให้ตนหายป่วยไวๆ

“ดีขึ้นแล้วครับ ก็เราโหมงานหนัก แล้วพอเราไม่สบาย เราก็ไม่มีเวลาหยุดเพราะว่า เราก็ต้องถ่ายละคร ต้องทัวร์คอนเสิร์ต แล้วก็โปรโมทหนัง แต่ทุกอย่างก็ดีขึ้นครับ ผ่านไปได้ด้วยดี ถามว่าถึงขั้นแอทมิดไหม แอดมิทไม่ได้ครับ เพราะว่ามันมีงานทุกวันแอดมิทไปก็ไม่มีประโยชน์ ก็เลยให้คุณหมอฉีดก้น แล้วก็มาทำงานต่อ ก็แค่เป็นไข้ธรรมดาไม่ใช่ไข้หวัดใหญ่ โชคดีครับเพราะตอนแรกก็เป็นกังวล คือหมอก็จะให้แอดมิท แต่ว่ามันแอดมิทไม่ได้สิครับ แอดมิทไปก็ไม่น่าจะไม่มีประโยชน์เพราะว่าเราทำงานเสร็จกลางคืน ตี 5 เราก็ต้องตื่นไปถ่ายละครต่อ
ไม่ได้ว่าไม่อยากพัก พักได้เราก็อยากพัก แต่ว่าเรารับปากไปแล้วดังนั้นถ้าเกิดว่าผมพัก กองละครเขาก็ต้องเสียหายในคิวที่จ้าง กลัวกระทบคนอื่นมากกว่า ก็ไม่กลัวว่าจะป่วยเรื้อรังเพราะหลังจากไม่สบายมาอาทิตย์หนึ่งก็ดีขึ้นแล้วตอนนี้”

“สำหรับกำลังใจจากน้องมะลิ นี่แทบจะดีขึ้น เกือบ 100% เลย เจอน้องมะลิเข้าไป พี่โบว์ส่งมาให้ ก็ชื่นใจครับ ดีใจที่เอลซ่าน้อยคิดถึง ซึ่งก็มีส่งข้อความไปหา คือผมรับปากกับน้องมะลิไว้ น้องมะลิอยากได้ตุ๊กตาเอลซ่าครับ วันนี้จะได้เจอก็จะเอาตุ๊กตาเอลซ่าไปให้ เตรียมไว้ให้แล้ว น้องน่าจะดีใจ”

ภาพ : IG mootono29

 

 

keyboard_arrow_up