มาถึงไทยแล้ว! วงร็อคระดับโลกที่แฟนๆรอคอย ‘วันรีพับลิก’ พร้อมแสดงคอนเสิร์ตวันนี้!

วงร็อกชั้นนำ วันรีพับลิก (OneRepublic) เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วเมื่อเวลา 15.00 น. ของเมื่อวาน (20 ก.ย. 60) ณ สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมเปิดแสดงคอนเสิร์ตในเย็นวันนี้ (21 กันยายน) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แฟนๆที่ยังไม่มีบัตรต้องรีบด่วน

ไรอัน เท็ดเดอร์ นักร้องนำ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “นี่เป็นครั้งที่สองที่ได้เดินทางมาประเทศไทย ซึ่งครั้งแรกเป็นการมาเที่ยว ครั้งนี้มาเปิดแสดงคอนเสิร์ต รู้สึกประทับใจที่นี่ตั้งแต่มาเที่ยวครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นเมืองที่สวยงาม อาหาร และผู้คนที่น่ารัก พรุ่งนี้พวกเราวงวันรีพับลิกจะเล่นคอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ รับรองว่าสนุกแน่นอน” พร้อมกล่าว “สวัสดีครับ” เป็นภาษาไทยพร้อมยกมือไหว้

ตลอดเวลากว่า 2 ปี ที่ผ่านมา วันรีพับลิก ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกและขายตั๋วหมดเกลี้ยงแทบทุกครั้ง ใน 154 เมือง ใน 26 ประเทศ พวกเขาคงความเป็นวงดนตรีร็อกที่มีแนวทางในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจมากมายให้ผู้ชมทั่วโลก

พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ต “OneRepublic Live in Bangkok” ในวันที่ 21 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีจำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero

keyboard_arrow_up