23 ก.ย. นี้เตรียมมันส์! เทศกาลดนตรีสาดสีครั้งแรกในประเทศไทย ‘Life in Color Thailand’

ในวันที่ 23 กันยายนนี้ เพ้นท์ปาร์ตี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะเดินทางมาที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ลาซาล กรุงเทพฯ จุดเริ่มต้นความสนุก เริ่มมาจากเพ้นท์ปาร์ตี้เล็กๆ ในรั้วมหาวิทยาลัย วันนี้ Life in Color กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยความโดดเด่นของสีเพ้นท์สุดปังอลังการ โปรดักชั่นทันสมัยยิ่งใหญ่ตระการตา และไลน์อัพดีเจระดับโลกสุดเดือด ที่จะทำให้คอเพลงสายปาร์ตี้ได้แดนซ์มันส์กันตลอดคืน นี่คือ 5 เหตุผลที่ทำให้ Life in Color Thailand ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ขาแดนซ์อย่างคุณพลาดไม่ได้เด็ดขาด!

1.นี่คือโอกาสที่คุณจะได้สร้างประวัติศาสตร์ร่วมกันกับหนึ่งในเทศกาลที่โดดเด่นที่สุดในประเทศไทย ถือเป็นครั้งแรกที่เทศกาลดนตรีผสมผสานดนตรีและเพ้นท์ปาร์ตี้เข้าด้วยกันจะเดินทางมายังประเทศไทย แน่ใจได้เลยว่าเทศกาลนี้จะกลายเป็นหนึ่งในเทศกาลดนตรีที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศไทยแน่นอน หลังจากเดินทางมาทั่วโลก ในที่สุด Life in Color ก็เดินมาถึงประเทศไทย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเทศกาลดนตรี Life in Color ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่พลาดไม่ได้ พวกเขาเหล่านี้เดินทางไปทั่วทุกมุมโลก เพื่อสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่ได้รับการกล่าวขวัญว่ามันส์ที่สุด มีคนอยากไปมากที่สุด วันนี้หนึ่งในเทศกาลระดับโลกได้เดินทางมาหาถึงที่ แล้วจะมีอะไรง่ายไปกว่านี้อีก? คุณจะพลาดโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้ได้อย่างไร? ลองถามใจคุณดู แล้วคุณจะรู้ว่าจริงๆ แล้วคุณเองก็อยากเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรีระดับโลกที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ใช่มั้ยล่ะ!

2.ได้เวลาสนุกกับการสาดสีอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องแคร์ใคร ในหนึ่งปีจะมีสักกี่ครั้งที่คุณจะได้สนุกกับการสาดสีใส่เพื่อน หรือโดนสาดสีตั้งแต่หัวจรดเท้าขณะที่ยืนอยู่ท่ามกลางผู้คนอีกหลายร้อยชีวิตและดื่มด่ำไปกับดนตรีที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในดนตรีที่ดีที่สุดของวงการ Life in Color เปิดโอกาสให้คุณได้สนุกกับการสาดสีโดยไม่ต้องแคร์ใคร พร้อมปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยงกับเพื่อนๆ เพื่อร่วมกันสร้างประสบการณ์และความทรงจำอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน การันตีว่าลืมไม่ลงแน่นอน!

3.นอกจากสนุกแล้วยังได้เพื่อนใหม่อีกด้วย เทศกาลดนตรีคือพื้นที่สำหรับการแสดงออก ที่ที่ผู้คนมาเพื่อหลีกหนีจากความเป็นจริง ทิ้งความกังวลไว้ที่ประตูทางเข้า และปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงเพลง ยิ่งถ้ามา Life in Color ละก็ การันตีได้ว่ามันส์ลืมโลกแน่ๆ ด้วยสีเพ้นท์ที่ทำให้คุณนึกถึงความทรงจำครั้งเยาว์วัย ความทรงจำที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาดีๆ และความสนุกสนาน มั่นใจได้เลยว่า Life in Color จะไม่เพียงมอบดนตรีที่ทำให้คุณรู้สึกแฮปปี้ แต่จะเปิดโอกาสให้คุณได้อยู่ท่ามกลางผู้คนอารมณ์ดีอีกด้วย จะลองนึกถึงกิจกรรมการบำบัดด้วยสีก็ได้ นี่คือโอกาสที่จะให้คุณย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เปิดโอกาสให้คุณมีช่วงเวลาสนุกสุดเหวี่ยง โดยไม่ต้องกังวลกับอะไรทั้งสิ้น

4.ได้ค้นพบดนตรีรูปแบบใหม่ๆ นอกจากคุณจะได้สนุกกับการสาดสีแล้ว ทีมงาน Life in Color ยังขนทัพศิลปินคุณภาพมาสร้างประสบการณ์ดนตรีสุดปังอลังการในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน แตกต่างด้วยการผสมผสานดนตรีหลากหลายประเภทเข้าด้วยกัน รวมถึงการนำศิลปินที่ไม่เคยแสดงในประเทศไทยมาก่อนมาขึ้นแสดง หลายคนคงเคยได้ยินขาแดนซ์และคอเพลงบ่นว่า เวลาไปเทศกาลดนตรีพวกเขามักจะได้ฟังดนตรีจากศิลปินคนเดิมๆ ดูโปรดักชั่นแบบเดิมๆ ไม่มีอะไรใหม่ แต่ในครั้งนี้ Life in Color จะเปิดโอกาสให้คุณได้ค้นพบดนตรีรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เราขอท้าให้คุณผลักตัวเองออกจากกรอบเดิมๆที่เคยฟังแต่ดนตรีตามเทศกาลดนตรีที่ฟังแล้วเหมือนๆกันมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆกับเราในครั้งนี้

5.ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่ไม่เหมือนใคร นี่คือโอกาสที่คุณจะได้พบกับแฟนเพลงคนอื่นๆ ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ พร้อมดื่มด่ำกับดนตรีและประสบการณ์ร่วมกัน สร้างความรู้สึกของการเป็นหนึ่งเดียวกัน สร้างความทรงจำและความรู้สึกอันยากที่จะลืมเลือน นี่คือโอกาสที่ผู้คนจะมารวมตัวกันเพื่อแสดงออกและแบ่งปันความกระตือรือร้นและความรักในเสียงเพลง รวมถึงร่วมกันสร้างความเชื่อมโยงและความเข้าอกเข้าใจที่มีต่อกันและกันในพื้นที่แห่งนี้ เพราะฉะนั้น Life in Color จะกลายเป็นเทศกาลดนตรีเทศกาลแรกในประเทศไทย ที่สามารถมอบความรู้สึกของการเฉลิมฉลองและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันให้แก่คอเพลงได้ในระดับที่แข็งแกร่งกว่าที่เคยเป็นมาก่อน แล้วใครล่ะจะไม่อยากเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างนี้?

เอาล่ะ คุณรู้แล้วนะว่านี่คือเหตุผลทั้งหมดที่ทำให้คุณไม่ควรพลาด Life in Color Thailand ด้วยประการใดๆทั้งสิ้น! อย่าลืมนะ ว่าเรามีนัดกันในวันที่ 23 กันยายนที่จะถึงนี้ เจอกันที่ Centerpoint studio ลาซาล!

keyboard_arrow_up